• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ QUANG NĂNG kính chào QUÝ KHÁCH!

          Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chuyên ngành van, bơm, phụ kiện ngành ống: Van tự động điều khiển; Van hơi; Van khí; Van chịu xăng dầu; Van axit; Van nước sạch; Van nước thải; Đồng hồ đo lưu lượng hơi, khí, nước; Bơm ly tâm liền trục, trục rời, bơm chìm, bơm hỏa tiển, bơm dầu; Phụ kiện đường ống : co, tê, ống thép…

Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng bằng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

               Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển mảng thương mại qua mạng Internet, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên trang web của chúng tôi, gửi Email hay Fax yêu cầu về đơn đặt hàng cho chúng tôi sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Với tư cách là một nhà cung cấp, lắp đặt, thi công  và bảo trì tất cả các hệ thống như : van, đồng hồ, bơm và phụ kiện có uy tín trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:

+Sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng, được nhập từ các nhà phân phối có uy tín trên thế giới.

+Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tình mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng, thi công hệ thống cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu mọi lúc mọi nơi 24/7.

+Các dịch vụ lắp đặt và thi công, cũng như việc phân phối sản phẩm đến quý khách khi có đơn đặt hàng luôn đảm bảo đúng tiến độ trong mọi công trình dù lớn hay nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

+Các chế độ bảo hành đối với từng sản phẩm sẽ luôn được thực hiện đúng theo chế độ bảo hành do công ty đặt ra.

Chúng tôi mong muốn được góp một chút vào sự hài lòng về sản phẩm của bạn.