Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trường Minh Solar - chuyên phân phối thiết bị, vật tư cho hệ thống năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay

AvatarNguyễn Ngọc Ánh -
Lượt xem: 468

Phân phối thiết bị, vật tư cho hệ thống điện năng lượng mặt trời là nhiệm vụ hàng đầu của các nhà cung cấp năng lượng xanh hiện nay. Tuy nhiên, lại có quá nhiều nhà cung cấp đại lý khiến người tiêu dùng hoang mang. Hãy tìm đến ngay Trường Minh Solar nhé, đảm bảo vừa sở hữu được sản phẩm ưng ý, vừa được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ phần nào hiểu được một hệ thống điện có thành phần như thế nào để có được sự chuẩn bị cho hệ thống của gia đình nhé!

1. Về những lợi ích thiết thực mà nguồn năng lượng mặt trời mang lại cho đời sống con người

Hiện nay, với thực trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, không khí có quá nhiều bụi bẩn từ các nhà máy, xí nghiệp thải ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người, đặc biệt là tới hệ hô hấp. Trong khi đó, hệ thống rừng cũng ngày một suy tàn, không thể "lọc" đi hết các chất độc hại ấy. Ô nhiễm môi trường còn kéo theo rất nhiều những hệ lụy nặng nề hơn về lâu về dài, kết hợp với việc tài nguyên thiên nhiên cũng dần cạn kiệt theo quả thực rất đáng báo động. Vậy nên ngay từ bây giờ, đòi hòi con người chúng ta phải có những biện pháp cải thiện, nổi bật hơn cả trong số đó là tận dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời. Năng lượng mặt trời mang tới vô vàn những lợi ích to lớn, điển hình là:

Khí thải từ các nhà máy

Khí thải từ các nhà máy

 • Góp phần giải quyết vấn đề về điện năng, về quá tải điện, mang tới những giá trị thiết thực cho cuộc sống con người. Người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí chi trả điện tiêu dùng mỗi tháng.
 • Mang tới nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, ví dụ như: Đèn năng lượng mặt trời, va li sạc năng lượng mặt trời,… 

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời

 • Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do hoàn toàn không sử dụng gas, khí đốt để vận hành các loại máy móc.
 • Năng lượng mặt trời là vô tận, và hoàn toàn miễn phí, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.
 • Các sản phẩm có ứng dụng công nghẹ năng lượng mặt trời thường vô cùng tiện dụng, mang nhiều tiện ích, điển hình là bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 • Khác với nhiều nguồn năng lượng phổ biến thông dụng khác, năng lượng mặt trời không cần phải sử dụng tới nguồn nhiên liệu hóa thạch để đốt ban đầu.  Điều đó dẫn tới điểm đặc biệt trong quá trình sản xuất, tạo ra năng lượng không có sản sinh ra thêm bất cứ một loại khí thải độc hại nào, ví dụ như CO2, SO2, NO2,... ( đây là nguyên nhân chính dẫn đến mưa axit và sự nóng lên toàn cầu ).

Giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu

Giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu

 • Là nguồn năng lượng xanh, sạch và có tính bền vững cao bởi chỉ khi nào mặt trời ngừng chiếu sáng, thì khi ấy mới không thể sử dụng.
 • Góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, mang ý nghĩa to lớn với sự phát triển của toàn thể nhân loại.

2. Những thiết bị gì có trong hệ thống năng lượng mặt trời?

2.1 Hệ thống năng lượng mặt trời là gì?

Chắc hẳn, hệ thống năng lượng mặt trời không còn xa lạ gì với người tiêu dùng ngày nay. Hệ thống này được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thụ và chuyển đổi các hạt photon có trong ánh sáng mặt trời tự nhiên trở thành dạng năng lượng điện mà con người có thể sử dụng được. Chúng được gọi với cái tên khác là hệ thống quang điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Việc ứng dụng lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời này tại nhà có thể hỗ trợ người tiêu dùng giảm bớt hoặc dần loại bỏ sự phụ thuộc vào việc tiêu thụ hệ thống điện lưới công cộng để sử dụng các sản phẩm gia dụng như: Tủ lạnh, tivi, quạt điện, điều hòa,… Kết quả của việc ứng dụng này là bạn sẽ sở hữu một nguồn năng lượng xanh, sạch, có thể tái tạo được, thời gian bảo trì bảo dưỡng không quá dài mà chỉ sau một vài năm, bạn đã có thể thu hồi được số tiền đầu tư ban đầu.

2.2 Các thành phần có mặt trong một hệ thống pin năng lượng mặt trời

Một hệ thống pin năng lượng mặt trời cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình bao gồm các thành phần chính như sau:

2.2.1 Pin năng lượng mặt trời

Bản thân sự có mặt của tấm pin năng lượng mặt trời là điều hiển nhiên, là thành phần chính chủ yếu của toàn hệ thống. Mọi đặc điểm, đặc tính cần thiết có để xem xét đó chính là việc bạn phải xem xét tới tính hiệu quả, chi phí, thời gian bảo hành và loại công nghệ của sản phẩm đó hướng tới.  Vậy nên, việc lựa chọn nhà cung cấp, phân phối vật tư cho hệ thống pin năng lượng mặt trời là cực kỳ quan trọng. Hãy đến với Trường Minh Solar, đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo dành cho bạn

Pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời

 • Có 2 loại pin phù hợp nhất cho việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, đó chính là 2 loại đơn tinh thể ( pin mono ) và đa tinh thể ( pin poly ). Chúng được lắp đặt tương tự nhau nhưng tuy nhiên, dòng pin mono lại đắt hơn và mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn.
 • Số lượng cũng như vị trí của các tấm pin mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện trong mỗi gia đình, diện tích mái, khí hậu và góc chiếu sáng của ánh sáng mặt trời.

2.2.2 Biến tần

Biến tần là một loại thiết bị có cơ chế hoạt động chính là chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) tạo ra từ tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình. Biến tần thông thường được chia làm 3 loại:

 • Biến tần chuỗi ( hoặc biến tần tập trung ): loại này ít tốn kém nhưng hiệu quả không cao.
 • Bộ biến đổi vi mô: có giá đắt hơn, gắn vào bảng điều khiển của hệ thống năng lượng mặt trời nhằm vận hành mượt mà, trơn tru hơn.
 • Tối ưu hóa điện: cài đặt trong mỗi bảng,  ít tốn lém nhưng lại có nhiều chuỗi khá phức tạp.

2.2.3 Giá đỡ

Như các bạn đã biết, tấm pin không  gắn trực tiếp vào mái nhà mà chúng được giữ cố định trên giá đỡ. Sau đó, phần giá đỡ ấy mới được gắn lên mái nhà và lưu ý, các góc cạnh phải được căn chỉnh sao cho cường độ thu ánh nắng là tối ưu nhất.

Khung giá đỡ tấm pin

Khung giá đỡ tấm pin

2.2.4 Hệ thống giám sát và lưu trữ

Hệ thống giám sát rất cần thiết cho việc vận hành quá trình này bởi, chủ nhà có thể sẽ dễ dàng nắm được lượng điện tạo ra mỗi giờ và xác định được chính xác hiệu suất sử dụng để có thể thay đổi hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Bổ sung hệ thống giám sát để tăng hiệu quả sử dụng

Bổ sung hệ thống giám sát để tăng hiệu quả sử dụng

Có thể bạn chưa biết, pin năng lượng mặt trời có thể được dùng như một bộ phận lưu trữ, giúp tích điện sử dụng hoặc thu về điện dư thừa chuyển đến hệ thống điện lưới.

Trường Minh Solar

Trường Minh Solar

=> Một đại lý có thể cung cấp, phân phối tất cả các loại vật tư điện thực sự chất lượng nói trên quả thực sẽ khá khó tìm trên thị trường hiện nay. Vậy nên, còn chần chừ gì mà chưa tìm đến với Trường Minh Solar? Đảm bảo các loại vật tư bạn đang cần tìm kiếm sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất với giá thành không thể hợp lý hơn.

3. Những lợi ích khi mua các thiệt bị, vật tư cho hệ thống điện mặt trời do Trường Minh Solar cung cấp

Trường Minh Solar chuyên phân phối các  thiết bị, vật tư cho hệ thống điện mặt trời có tiếng suốt bao nhiêu năm nay. Lựa chọn nơi đây chưa bao giò là sai lầm bởi:

 • Giá thành sản phẩm luôn ở mức hợp lý, không quá cao nên mọi phân khúc người tiêu dùng vẫn có thể sở hữu một cách dễ dàng.
 • Đa dạng về mẫu mã sản phẩm, từ pin năng lượng mặt trời cho tới đèn năng lượng mặt trời, biến tần, inverter,…

Inverter hòa lưới

Inverter hòa lưới

 • Các sản phẩm, thiết bị chất lượng, hiện đại, hiệu quả, mang giá trị lâu dài.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ sau mua rất tốt, thời hạn bảo hành dài lâu.
 • Hỗ trợ lắp đặt hệ thống và thi công với giá tốt

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp điện mặt trời, là địa chỉ uy tín với khách hàng khi nghĩ đến năng lượng mặt trời, Trường Minh Solar không ngừng nỗ lực vươn lên, đổi mới, cải tiến sản phẩm với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.

Trường Minh Solar nhận thi công dự án

Trường Minh Solar nhận thi công dự án

Không chỉ chuyên về phân phối các thiết bị, vật tư cho hệ thống điện mặt trời, Trường Minh Solar còn là cung cấp dịch vụ, lắp đặt, thi công hệ thống năng lượng mặt trời trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trường Minh Solar nhận lắp đặt các dự án:

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời

 • Hệ thống Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng: đèn đường, đèn cổng…

 • Hệ thống camera năng lượng mặt trời

 • Hệ thống bơm nước tưới tiêu năng lượng mặt trời

 • Hệ thống trọn gói 3KW, 5KW, 6KW, 7.5KW, 8KW, 9KW, 10KW, 15KW, 20KW

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Trường Minh Solar, vật tư, thiết bị trong hệ thống pin năng lượng mặt trời mà bạn đọc cần nắm được  Hy vọng thông qua đây, bạn sẽ phần nào hiểu và có một cái nhìn khách quan hơn về hệ thống cũng như những lợi ích, nỗ lực mà Trường Minh Solar đem tới cho cuộc sống chúng ta.

Chân thành cảm ơn!

Theo: Nguyễn Ngọc Ánh