Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 hãng cung cấp remote cửa cuốn tốt nhất hiện nay

AvatarNguyễn Thu Hương -
Lượt xem: 615

Remote cửa cuốn là phụ kiện rất quan trọng trong hệ thống cửa cuốn hiện đại. Không chỉ đơn thuần là một loại điều khiển từ xa giúp đóng mở cửa cuốn, remote cửa cuốn còn là chìa khóa cuối cùng giúp bảo vệ tài sản và những người thân trong gia đình. 

1.Các loại remote cửa cuốn phổ biến

1.1. Bộ remote mã cố định 

Bộ remote  mã cố định là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chất lượng tốt, độ ổn định cao, là dòng thiết bị chiếm đại đa số về mẫu mã và chủng loại trên thị trường. Với tần số 433MHz, sử dụng 1 mã khóa khi sử dụng, dễ dàng cài đặt xóa mã khóa cửa cuốn. chất lượng tốt, giá thành lại rẻ nhưng nhược điểm của loại thiết bị này là chỉ dùng 1 bộ mã duy nhất trong suốt quá trình sử dụng.

 Bộ remote  mã cố định là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chất lượng tốt, độ ổn định cao

Bộ remote mã cố định

1.2. Bộ remote mã gạt 

Bộ remote mã gạt cũng sử dụng 1 chuỗi mã cố định, thay đổi khi gạt thay đổi trình tự sắp xếp của IC trong bộ mạch bộ điều khiển. Loại thiết bị này có tính bảo mật cao hơn bộ remote mã cố định, mẫu mã cũng rất phong phú và đa dạng về chủng loại. 

Bộ remote mã gạt cũng sử dụng 1 chuỗi mã cố định, thay đổi khi gạt thay đổi trình tự sắp xếp của IC trong bộ mạch bộ điều khiển

Bộ remote mã gạt

Với dòng remote mã gạt, các chuỗi mã của IC cũng chỉ cố định, đối với các thiết bị dò mã hoặc sao chép mã khóa chỉ tương đối khó khăn chứ không hoàn toàn có độ bảo mật cao nhất. Vì vậy lưu ý cũng như loại bộ remote mã cố định, khi sử dụng một khoảng thời gian thì nên đổi mã khóa.

1.3. Bộ remote mã nhảy 

Bộ remote mã nhảy hay còn được gọi là bộ remote mã nhảy linh hoạt là dòng thiết bị cao cấp nhất hiện nay

Bộ remote mã nhảy

Bộ remote mã nhảy hay còn được gọi là bộ remote mã nhảy linh hoạt là dòng thiết bị cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến và đa phần chủ yếu là sản xuất bằng công nghệ Đài Loan bảo mật cao. Với tính năng Rolling Code, mã khóa cửa cuốn sẽ tự động thay đổi ngẫu nhiên 1 trong số hàng tỷ mã khóa khác nhau trong IC sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo an toàn tối đa, chống lại tất cả các thiết bị dò mã, sao chép mã tinh vi nhất hiện nay.

2. Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

 - Remote chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <=50m tới hộp Điều khiển

– Phạm vi remote bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn < 1m.

– Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của remote cửa cuốn

– Luôn để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để đón sóng của remote . Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất

– Tuyệt đối không để dây ăngten bọ bám bẩn bởi hồ, vữa….

Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn

 Luôn đảm bảo remote không bị hết pin

– Khi remote không điều khiển được cửa cuốn có thể vận hành tạm thời bằng nút bấm gắn tường

– Nên thường xuyên khóa remote để tránh vô tình vận hành cửa cuốn

– Không để remote ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nơi có nhiệt độ cao

– Nên thay pin mới cho remote sau 12 tháng sử dụng

– Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và remote, người sử dụng nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo không bị sao chép mã remote.

– Khi mất remote bạn cần xóa ngay mã remote cũ để đề phòng kẻ gian đột nhập, khi có remote mới thì tiến hành nạp lại mã.

Danh sách nơi bán Remote cửa cuốn chống sao chép CSE 1000 cập nhật mới nhất 2019

3. Cách sao chép remote cửa cuốn

Các Bước sao chép remote cửa cuốn đơn giản như sau :

Bước 1: Xóa Mã : Bấm và giữ 2 nút A và B  trên remote sao chép khoảng 5 giây, đèn LED trên remote sẽ nhấp nháy liên tục , lúc này remote đã được xóa mã thành công.

Bước 2 : Đặt 2 remote gần nhau ( gồm remote cần sao chép và remote sao chép ) bấm cùng lúc từng nút trên remote sao cho đèn trên chìa khóa cần sao chép nháy liên tục .

Bước 3 : Lặp lại như vậy cho các nút khác trên remote cho đến nút cuối .

Phục hồi mã :

Nếu bị mất mã của remote. Nhấn và giữ nút Đóng và Mở trên remote cùng lúc. Sau khoảng 5s, đèn hiệu trên remote sẽ nhấp nháy liên tục và nhanh chóng. Lúc đó mã khóa trong bộ nhớ hiện tại đã được phục hồi.

 Cách sao chép remote cửa cuốn

Cách sao chép remote cửa cuốn

Điều kiện để sao chép remote cửa cuốn

- Remote hiện tại của phải là mã cố định 

- Remote hiện tại và remote sao chép Phải Cùng Tần Sóng Với Nhau VD : tần số của remote hiện tại là 433mhz bạn phải liên hệ mua remote đúng tần số 433mhz mới sao chép được nhưng remote khác tần số không thể sao chép lẫn nhau.

 - Phải xóa mã remote sao chép trước khi sao chép qua remote mới.

4. Top 3 hãng cung cấp remote cửa cuốn tốt nhất trên thị trường

4.1. Remote cửa cuốn Austdoor

Với mỗi một hệ thống cửa cuốn không thể thiếu được những bộ điều khiển cửa cuốn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn và remote cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, remote cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Remote cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Remote cửa cuốn Austdoor

Đặc điểm nổi bật của remote cửa cuốn Austdoor đó là tính năng bảo mật cao với mã nhảy một cách hoàn toàn tự động sau mỗi lần sử dụng, không lần nào trùng với lần nào, bảo vệ an toàn cho con nhà của bạn trong mọi tình huống. Không những thế việc tích hợp công nghệ liên kết remote với hộp điều khiển cửa cuốn của Austdoor cho phép cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã khóa là tối ưu nhất.

Remote cửa cuốn Austdoor được nghiên cứu và thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật của Úc, loại remote này thích hợp với hầu hết tất cả các dòng cửa cuốn hiện có trên thị trường. Một điều chắc chắn là loại remote cửa cuốn này sẽ không làm bạn thất vọng!

Remote cửa cuốn Austdoor được nghiên cứu và thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật của Úc

Remote cửa cuốn Austdoor

Loại remote cửa cuốn Austdoor là loại remote 4 nút. Trang bị mã nhảy Rolling Code với hàng nghìn mã nhảy, không mã nào trùng với mã nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Khoảng cách sử dụng lên tới 50m, loại remote này thường được sử dụng cho các thế hệ cửa cuốn Austdoor khe thoáng cũng như những loại cửa cuốn Austdoor tấm liền của Úc.

Sử dụng mã hóa bảo mật nâng cấp Rolling Code tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số cửa cuốn khác nhau

Remote cửa cuốn Austdoor

Ưu điểm

  • Bảo mật cực cao: Khóa cửa cuốn hãng Austdoor luôn có độ bảo mật rất cao khi sử dụng mã nhảy một cách tự động, tự động đổi code sau mỗi lần sử dụng, chống sao chép, phá khóa tuyệt đối

  • Sử dụng công nghệ advance rolling code: Sử dụng mã hóa bảo mật nâng cấp Rolling Code tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số cửa cuốn khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi khi bạn sử dụng để cửa cuốn hoạt động

  • Độ bền rất cao: Remote cửa cuốn Austdoor được đánh giá là sản phẩm, thiết bị remote cửa cuốn tốt nhất trên thị trường cửa cuốn hiện tại, tính bền bỉ theo thời gian, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau. Quả thật rất hoàn hảo phải không nào

  • Tính đa dụng: Với 4 nút điều khiển, đây là một loại cửa cuốn giúp người dùng dễ dàng thao tác cùng các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác.

  • Tính ổn định cao: điều khiển từ khoảng cách xa vô cùng ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa.

  • Thiết kế tinh tế: Nhỏ gọn nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

  • Remote cửa cuốn OpenDoor

Danh sách nơi bán Remote cửa cuốn JG-202 cập nhật mới nhất 2019

4.2. Remote cửa cuốn Mitecal

Remote cửa cuốn Mitecal là một phụ kiện đi kèm quan trọng trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Remote cửa cuốn Mitecal sử dụng tần số 433Mhz, mã gạt dễ sao chép, làm thêm chìa khóa mới. 
Remote cửa cuốn Mitecal là một phụ kiện đi kèm quan trọng trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào

Remote cửa cuốn Mitecal

Thông tin sản phẩm

 + Tên sản phẩm: Remote cửa cuốn mitecal.

+ Giá làm thêm chìa mới: 300k/1 chìa.

+ Giá 1 bộ remote mitecal: 800k/1 bộ.

+ Trình trạng: Mới 100%.

+ Nguồn gốc: Nhập khẩu chính hãng.

+ Thương hiệu: Mitecal.

+ Xuất xứ: Đài Loan.

+ Tiêu chuẩn: Quốc tế.

+ Loại: 4 nút remote.

+ Mã sử dụng: Mã gạt

+ Tần số: 433MHZ.

+ Dành cho: Hầu hết sản phẩm cửa cuốn hiện nay, sử dụng cho motor ngoài motor xích.

Thiết kế nhỏ gọn, với các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng

Ưu điểm

+ Chất lượng đảm bảo.

+ Được thiết kế mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm với mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần sử dụng.

+ Thiết kế nhỏ gọn, với các tính năng điều khiển đơn giản giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.

+Điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định, sản phẩm bền bỉ với thời gian.

4.3.Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9

Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9 là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa hay còn gọi là remote cửa cuốn. Trong quá trình sử dụng lâu ngày do một số nguyên nhân có thể gây hư hỏng, mất, hư hỏng bộ điều khiển cửa cuốn thì người sử dụng có nhu cầu đổi mã remote cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn hoặc là thay thế nguyên bộ điều khiển cửa cuốn mới.

Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9 là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn

Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9

Ưu điểm

+ Bao gồm 01 hộp nhận tín hiệu, 02 điều khiển từ xa, 01 dây nối đồng bộ với motor

+ Thiết kế sang trọng, sắc nét, sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code tần số 365Mhz

Bộ điều khiển cửa cuốn MitaDoor MT-F9 chính hãng Made In Taiwan sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code phát huy tính an toàn, bảo mật tuyệt đối.

 Bộ điều khiển cửa cuốn MitaDoor MT-F9 chính hãng Made In Taiwan sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code

Remote cửa cuốn Mitadoor MT-F9

Remote cửa cuốn MT-F9 mỗi lần sử dụng remote sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần làm việc rồi tự sinh ra một chuỗi mã mới tương tự như token key sử dụng để bảo mật trong các hệ thống ngân hàng trên thế giới. Để làm thêm được remote MT-F9 bắt buộc phải tới tận cửa mới có thể cài đặt được.

Danh sách nơi bán Remote cửa cuốn JGR- 530 cập nhật mới nhất 2019

Remote cửa cuốn là thiết bị hiện đại rất cần thiết cho cửa cuốn nhà bạn. Không chỉ mang lại sự tiện lợi, remote cửa cuốn còn có tính bảo mật cao, an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn một số gợi ý bổ ích khi lựa chọn sản phẩm!

Theo: Nguyễn Thu Hương