Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

sơn nhà đẹp

 • Mách bạn cách chọn sơn nội thất uy tín, chính hãng

  Mách bạn cách chọn sơn nội thất uy tín, chính hãng

  Nguyễn Thị Hương GiangNguyễn Thị Hương Giang -
  Sơn nội thất là vật liệu quan trọng để trang trí, hoàn thiện công trình xây dựng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại sơn nội thất nào cho ngôi nhà của mình, hãy để vatgia.com mách bạn cách chọn sơn nội thất uy tín chính hãng trên thị trường hiện nay.  
 • Bí quyết lựa chọn sơn ngoại thất đạt tiêu chuẩn

  Bí quyết lựa chọn sơn ngoại thất đạt tiêu chuẩn

  Nguyễn Thị Hương GiangNguyễn Thị Hương Giang -
  Sơn ngoại thất là dòng sản phẩm sơn nhà đẹp không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Sơn ngoại thất là gì? Làm sao để lựa chọn được thương hiệu, sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng? Cùng vatgia.com khám phá ngay bí quyết chọn sơn ngoại thất tiêu chuẩn trong bài viết dưới đây để đi tìm kiếm câu trả lời nhé!
 • Kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm chất lượng

  Kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm chất lượng

  Nguyễn Thị Hương GiangNguyễn Thị Hương Giang -
  Sơn chống thấm là một loại sơn đặc biệt quan trọng khi thi công nhằm bảo vệ bề mặt tường khỏi sự thấm nước. Có những loại sơn chống thấm nào? Cần lưu ý gì khi chọn mua sơn chống thấm? Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu ngay những kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm chất lượng trong bài viết dưới đây.
 • Bạn biết gì về sơn nhà theo phong thủy?

  Bạn biết gì về sơn nhà theo phong thủy?

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Sơn nhà theo phong thủy là vấn đề hiện nay rất được người quan tâm. Không chỉ có thể đem lại sự may mắn, tiền tài, thuận lợi trong công việc, việc chọn màu sơn theo phong thủy cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Để làm rõ hơn về vấn đề này cũng như đưa đến bạn đọc một vài nguyên tắc giúp sơn nhà đẹp, Vatgia.com hân hạnh chia sẻ bài viết dưới đây! Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!
 • Sơn Dulux có mấy loại? Có nên dùng sơn Dulux không?

  Sơn Dulux có mấy loại? Có nên dùng sơn Dulux không?

  Trần Thanh TràTrần Thanh Trà -
  Hiện nay trên thị trường, sơn Dulux được xem như một hãng sơn quốc dân với chất lượng vô cùng tốt, sản phẩm đa dạng,... Vậy dòng sơn này có những loại nào, đặc điểm ra sao, giá bán như thế nào,... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
 • Liệu bạn đã biết cách sơn nhà đẹp?

  Liệu bạn đã biết cách sơn nhà đẹp?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Sơn nhà đẹp được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một ngôi nhà đẹp, ưng ý và gây ấn tượng. Và để có thể có những màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình, chúng ta cũng cần phải làm theo một số nguyên tắc nhất định. Vậy hôm nay, vatgia.com sẽ cho các bạn biết những nguyên tắc đó là gì cũng như cùng điểm qua một số màu sơn cũng như là những nhãn hiệu nổi bật dành cho ngôi nhà của bạn thông qua bài viết dưới đây.