Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

sơn nhà

 • Top màu sơn nhà đẹp nhất 2019?

  Top màu sơn nhà đẹp nhất 2019?

  Trần Thanh TràTrần Thanh Trà -
  Việc chọn được một màu sơn nhà đẹp không hề đơn giản. Bạn cần phải áp dụng những quy tắc nhất định để tránh gây ra sai lầm cùng với đó là tìm hiểu rất nhiều thông tin, kiến thức về các loại sơn. Vì vậy để giúp các bạn đang có ý định sơn nhà mà chưa chọn được màu sơn hay loại sơn ưng ý, chúng tôi xin tổng hợp bài viết dưới đây. 
 • Liệu bạn đã biết cách sơn nhà đẹp?

  Liệu bạn đã biết cách sơn nhà đẹp?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Sơn nhà đẹp được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một ngôi nhà đẹp, ưng ý và gây ấn tượng. Và để có thể có những màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình, chúng ta cũng cần phải làm theo một số nguyên tắc nhất định. Vậy hôm nay, vatgia.com sẽ cho các bạn biết những nguyên tắc đó là gì cũng như cùng điểm qua một số màu sơn cũng như là những nhãn hiệu nổi bật dành cho ngôi nhà của bạn thông qua bài viết dưới đây.
 • Làm sao để chọn được màu sơn nhà đẹp?

  Làm sao để chọn được màu sơn nhà đẹp?

  Mai Thanh BìnhMai Thanh Bình -
  Chọn được màu sơn nhà đẹp chắc chắn là mục tiêu của mỗi gia chủ trước khi hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mình. Nhưng giữa thị trường sơn với hàng chục loại sơn và hàng trăm màu sơn khác nhau, thật khó cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây của vatgia.com nhé.