Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

hòn non bộ

 • Tư vấn đặt hòn non bộ đẹp

  Tư vấn đặt hòn non bộ đẹp

  NguyễnNguyễn -
  Hòn non bộ - hòn giả sơn là một nghệ thuật tạo thú vui chơi, thưởng ngoạn cho ngoại thất. Non bộ là một vùng non nước trời mây được thu gọn lại, làm cảnh cho con người được các nghệ nhân tài tình tái tạo nên. Chơi non bộ cũng mang tính nghệ thuật vừa mang tính chất kiến trúc cổ và vừa mang tính chất hiện đại. Vậy, hãy cũng tìm hiểu qua Vatgia.com những thế non bộ đẹp và vị trí đặt hòn non bộ sao cho hợp phong thủy nhé!
 • Thế hòn non bộ đẹp: Tiết lộ từ chuyên gia liệu bạn đã biết?

  Thế hòn non bộ đẹp: Tiết lộ từ chuyên gia liệu bạn đã biết?

  Nguyễn Thị Mỹ LinhNguyễn Thị Mỹ Linh -
  Hòn non bộ đẹp hay tiểu cảnh hòn non bộ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây không phải là thú chơi nghệ thuật mà bất kì ai cũng có thể chơi được. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho độc giả về cách làm hòn non bộ đẹp, thế hòn non bộ truyền thống và những mẫu hòn non bộ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng khám phá nhé!
 • Bí kíp giúp bạn chọn được hòn non bộ đẹp và hợp phong thủy

  Bí kíp giúp bạn chọn được hòn non bộ đẹp và hợp phong thủy

  Hà HạnhHà Hạnh -
  Chọn được hòn non bộ đẹp, đáp ứng được yêu cầu cả về thẩm mỹ và phong thủy là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kì ai có thú chơi non bộ. Trong bài viết này, VatGia sẽ mang đến cho bạn thêm một số thông tin về tác dụng của tiểu cảnh sân vườn này cũng như những lưu ý giúp bạn chọn được một thiết kế hòn non bộ đẹp, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.