Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẫu biên bản làm việc giữa 2 bên

Thỏa thuận
Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin.
  • Mã số : 16218054
  • Địa điểm : Toàn quốc
  • Hình thức : Cho thuê
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 21/02/2021 - 13:45
  • Tài khoản đăng : nochu
Xem tin rao của minh phương
Chat ngay
0907 9 *****
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này.Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này.Click để đánh giá

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Minh Phương đang tiến hành thực hiện thủ tục xin giao đất tại 1004A đường Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú. Đến nay, đã có chấp thuận chủ trương của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và đã được cập nhật kế hoạch sử dụng đất 2016 của Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú.

Trong văn bản số 3831/UBND-ĐTMT của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc thuận chủ trương giao đất tại số 1004A, đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú cho Công ty Cổ phần Thủy sản Số 1, có nội dung sau: “Giao Ủy ban nhân dân quận Tân Phú làm việc cụ thể với Công ty Cổ phần Thủy sản Số 1 để thống nhất phương án bàn giao phần diện tích đất thuộc quy hoạch cây xanh công cộng sau khi đã xây dựng hoàn tất hạ tầng theo quy hoạch; cung cấp thông tin cho Sở Tài nguyên và Môi trường để xem xét, giải quyết thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định”.

Ngày 26/10/2016, chúng tôi có nhận được Văn bản số 11243/STNMT-QLĐ của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc sử dụng đất tại số 1004A đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, trong đó có nội dung: “Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Minh Phương phối hợp cùng Ủy ban nhân dân quận Tân Phú để có ý kiến thống nhất theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố về phương án bàn giao phần diện tích đất công viên cây xanh”.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/01/1611297926-nvx.jpg

Bằng văn bản xác nhận này chúng tôi có đề xuất như sau:

- Phần diện tích bàn giao theo thống nhất tại văn bản số 1590/UBND-NĐ của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú ngày 31/12/2014 về việc xác nhận ranh quy hoạch công viên cây xanh tại khu đất số 1004A đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú (đính kèm).

- Về phương án bàn giao phần diện tích đất thuộc quy hoạch cây xanh công cộng: sau khi được Nhà Nước giao đất, chúng tôi sẽ đầu tư xây dựng dự án và hạ tầng khu vực cây xanh công cộng hoàn chỉnh. Sau khi xây dựng xong, phần đất công viên xây xanh công cộng sẽ bàn giao cho Ủy ban nhân dân quận Tân Phú quản lý và sử dụng.

Công ty chúng tôi kính mong Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú đồng ý các đề xuất trên và có văn bản xác nhận để chúng tôi tiến hành các thủ tục tiếp theo.

 

Xin chân thành cám ơn.

 

Xem chi tiết >>

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm đã xem

Tin Vip

+ Đăng tin vip
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần