Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Màng bọc thực phẩm chất lượng giá rẻ phân phối toàn quốc (5)

155.000 đ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin.
  • Mã số : 16089803
  • Địa điểm : Toàn quốc
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 18/10/2020 - 17:25
  • Tài khoản đăng : mangpegiasi@gmail.com
Xem tin rao của HƯNG TRƯƠNG
Chat ngay
0979 1 *****
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này.Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này.Click để đánh giá

Màng bọc thực phẩm PE

Công ty Hưng Gia Huy :Sản phẩm này được làm từ polymer có tên là Polyethylene, một loại nhựa được sử dụng rộng rãi đã có sẵn đặc tính mềm dẻo và trong suốt. Để sản xuất màng bọc thực phẩm PE, nhà sản xuất rất ít khi phải sử dụng để chất phụ gia tạo dẻo nên sản phẩm này được đánh giá là tương đối an toàn khi được sử dụng để làm bao bì thực phẩm.

Như vậy, màng bọc thực phẩm PE an toàn đối với sức khỏe người dùng hơn màng bọc thực phẩm PVC.

Màng bọc thực phẩm PE an toàn đối với sức khỏe người dùng hơn màng bọc thực phẩm PVC

Màng PE
Màu sắcMàu trắng ngà/hoặc vàng nhạt.Màu trắng, trong suốt.
Đặc tính

Ít dai khi kéo giãn.

Khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.

Dai khi kéo giãn.

Dễ bị đốt cháy bằng lửa, cháy nhanh và không tắt, hầu như không tạo ra mùi khi cháy.

Đặc điểmSờ có cảm giác dính tay, khi các lớp màng bọc tiếp xúc trực tiếp với nhau thì khó tách.Sờ vào sản phẩm ít dính tay, dễ dàng tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau.

Sử dụng màng bọc đúng cách

Việc lựa chọn màng bọc thực phẩm an toàn và cách sử dụng đúng rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng màng bọc thực phẩm PE để bảo quản thực phẩm an toàn.

  • Thực phẩm cần phải được làm sạch, để khô trước khi sử dụng màng bọc trực tiếp bao phủ sản phẩm để bảo quản.
  • Không dùng màng bọc đối với thực phẩm lỏng, thực phẩm ăn ngay, thực phẩm nhiều dầu mỡ, thực phẩm có tính kiềm hoặc acid (dưa muối, sa lát trộn dấm...).
  • Không dùng màng bọc đối với thức ăn còn nóng, trên 70 độ C.
  • Thực phẩm trước khi rã đông, chế biến bằng lo vi sóng phải bóc bỏ màng bọc thực phẩm.
  • Mọi thông tin chi tiết liên hệ :Văn phòng công ty,phòng nhân sự đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình chu đáo.
  • Công ty Hưng Gia Huy (Ms : Hương )
  • Gmail : hunggiahuy1985@gmail.com
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm đã xem

Tin Vip

+ Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần