Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẫu khung ảnh để bàn hoặc treo tường có chốt inox (3)

Thỏa thuận
Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin.
  • Mã số : 16217823
  • Địa điểm : Toàn quốc
  • Hình thức : Cho thuê
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 21/02/2021 - 10:20
  • Tài khoản đăng : tatamimionline@gmail.com
Xem tin rao của ONLINE TATAMIMI
Chat ngay
0943 9 *****
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này.Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này.Click để đánh giá

Mẫu khung ảnh để bàn hoặc treo tường có chốt inox - Khung mica gắn chốt inox có thể dùng để treo tranh ảnh trang trí cho các cửa hàng để bàn và treo tường. Khung mica gắn chốt inox mẫu để ban thì có kích đúng khổ hoặc khác khổ như khổ a4 , a3,.. có gắn chốt inox có thể dùng để đựng ấn phẩm quảng cáo hoặc tranh ảnh. Bởi vì vật liệu Mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng.Khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn, khung mica treo poster nam châm hoặc dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để ở giữa 2 tấm mica.  khung mica lồng ảnh, khung poster treo tường với mẫu mã khác nhau. Khung poster A4 treo tường chất liệu mica, gia công theo mẫu mã yêu cầu dùng để gia công các loại khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường để bàn. Tranh vẽ, sản phẩm có thể treo đứng hoặc treo ngang, chốt inox 4 góc của khung.

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo. Những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng để ảnh cá nhân hoặc ảnh gia đình, kỉ niệm. Khung tranh mica có 4 chiếc chốt Inox được gắn 4 góc của khung mica. Khunganhmica.com cung cấp các mẫu khung tranh mica treo tường, poster mica có sẵn.

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn sẽ có các kích thước thay đổi theokích thước tấm hình của bạn. Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica. Khung ảnh mica treo tường, khung tranh treo tường, khung ảnh treo tường. Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc. Khung mica poster treo tường có gắn 4 chốt inox. Các dịch vụ khác, thông tin dịch vụ khác nhau đã sản xuất các mẫu khung treo poster . Hình ảnh khung mica để bàn và treo tường mẫu đẹp. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong. Đối với mỗi loại khung để hình cưới, bạn sẽ thấy chúng có những ưu điểm riêng. Ảnh khung mica có 4 chiếc chốt bằng inox được gắn với 4 góc của khung mica. Các mẫu ảnh khung pha lê. Bạn có thể để trên bàn, treo tường hoặc trang trí phòng bằng cách ghép nhiều khung ảnh với nhau. Các mẫu khung mica treo tường, khung poster treo tường bằng mica. Khung mica là tấm tranh hoặc tấm poster khung tranh mica được gắn cố định bởi 4 chốt inox.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm đã xem

Tin Vip

+ Đăng tin vip
Sản phẩm nổi bật
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần