• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CÔNG TY TNHH SX TM & DỊCH VỤ  NGUYỄN ĐẠI DƯƠNG

Trụ sở: Xóm 1A – Xã Cổ Nhuế - Huyện Từ Liêm – Hà Nội

VPGD : Số 1081 La Thành – Ngọc Khánh - Ba Đình – Hà Nội

MST: 0105244405

XIN KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH!

Với phương châm làm việc “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT” công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ quý khách !

Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất Hòa Phát – Xuân Hòa – NT190 - FAMI và cung cấp dịch vụ vận chuyển, sửa chữa, tháo lắp bàn ghế, ghế xoay, két sắt, tủ sắt, tủ gỗ, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn văn phòng, làm mới đồ gỗ, bọc lại sofa... , cung cấp hàng mới và sửa chữa thay thế phụ kiện đồ nội thất Hoà Phát, Fami, 190, Xuân Hoà và nội thất nhập ngoại của văn phòng, gia đình, trường học với giá cả luôn hợp lý và chất lượng từng sản phẩm, uy tín tin cậy với tất cả khách hàng!

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm  kinh nghiệm, có chuyên môn trong công việc, luôn phục vụ với độ nhiệt tình cao nhất giúp quý vị giải quyết được tốt công việc, sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.!

Dịch vụ sửa chữa nội thất của chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng các dịch vụ để phục vụ đến được quý khách hàng từ sửa chữa đồ gỗ nội thất đến đồ gỗ công nghiệp cũ, hư hỏng trở nên đầy đủ và bền đẹp. Kết hợp dịch vụ tháo lắp đồ nội thất và dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 Nội thất Đại Dương tri ân cảm ơn khách hàng đã quan tâm và liên hệ trong thời gian qua, rất mong nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa từ phía khách hàng.

"Uy Tín, Chất Lượng Và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng"

là phương châm lớn nhất của chúng tôi, đó cũng chính là nguồn động lực để công ty ngày càng đổi mới và phát triển nhằm phục vụ nhiều khách hàng được tốt hơn, với chất lượng tốt nhất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được các chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn giúp quý khách lựa chọn những kiểu dáng nội thất phù hợp hay tư vấn thiết kế tại nơi quý khách yêu cầu, đo đạc kích thước lên  báo giá hợp lý với từng không gian căn phòng trong ngôi nhà của Quý khách.

  

Danh mục tin tức