• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Hỏi đáp về gian hàng
Thống kê gian hàng
Lưới an toàn và dây thừng
Tham gia: 10/11/2011
GD Online thành công(?): 15
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 228.368
Gian hàng chuyên nghiệp
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Kính chào Quý Khách Hàng ! Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại lưới an toàn và  dây thừng các loại, đèn trang trí  giá tốt nhất giao hàng toàn quốc.


Công ty Lưới  An Toàn và Dây Thừng  được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm  về lưới an toàn như lưới xây dựng,lưới chống rơi,lưới cầu thang cho trẻ em,lưới bao che công trình,lưới trang trí  , dây an toàn cho xây dựng gồm dây thừng PP, dây đay, dây thừng neo tàu biển, dây thừng trang trí các công trình

Với  đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Lưới An Toàn và Dây Thừng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ An Toàn Hoàn Mỹ của mọi công trình”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Lưới & Dây Thừng  đã luôn nỗ lực  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng lien hệ ******line 0919 035 593 /0962 979 259 để được hỗ trợ tốt nhất!