Tui tính mua key này để set cho lap HP C736 TU. Ko biết có đc ko

Nguyễn Trương Đức

Bạn có thể xem ảnh có khớp với bàn phím của bạn ko,Hoặc mang ra cửa hàng bán xem có khớp ko rồi hẵng mua. Nhưng nhìn thông số thì biết đây là bàn phím cho compaq presario C736TU
Có ai không giúp mình với,chả là thấy VN Advanced Keyboard việt hoá hay quá nên mình cài vào,nhưng nó không hiển thị được bàn phím,vậy mình cài tiếp sipmanager để set,sau khi cài xong thì sống dở chết dở,giờ đây Con O2 của mình... (Xem thêm)

Hao Canh

Bạn gỡ ra cài lại xem sao nhé. Mình cũng bị vậy cài lại là ok
Có ai bít set chế độ tự động khóa bàn phím ở chổ nào hok, tìm hoài mà chả thấy.

L2 love

Mình cũng đang dùng SS B7320. Chỉ có thể khóa bàn phím bằng tay thôi: 1. nhấn và giữ phím End Call mấy giây là được. 2. bấm nút nguồn bên cạnh trái máy, chạy xuống dòng 2 (Lock) -> Select là ok. Thấy cũng bất tiện. Đang tìm trên mạng xem có phần mềm keypadlock nào không .
Chỉ giúp mình cách set khi mở nắp điện thoại BenQ Seimen EF71 và nhấn icon nghe thì khi đó mới nghe cuộc gọi đến (hiện máy mình khi có cuộc gọi đến muốn từ chối cuộc gọi thì phải mở và đậy nắp lại ko biết nhấn phím nào để từ chối... (Xem thêm)

hcivic

[:(] Cái này mặc định á bạn. Theo mình biết thì không chỉnh được. Một số điện thoại máy gập thì mặc định mở là nghe luôn.. Một số khác thì mở ra phải nhấn nút nghe mới được do tùy các hãng khác nhau nữa thì phải..
Hướng dẫn sử dụng máy Fax Panasonic KX-FC195 1. Đặt thời gian (trên máy mẹ) Bạn ấn phím [MENU] Tiếp tục ấn [.] hoặc [.] cho đến khi màn hình hiển thi: SET DATE & TIME PRESS SET Bạn ấn phím [SET] Màn hình hiển thị ngày... (Xem thêm)

tuananh

11. Photocopy - Bạn để tài liệu úp xuống khay; - ấn [COPY START] - ấn [+] hoặc [-] để chọn kích thước phóng to , thu nhỏ - ấn [COPY START] - Đợi 20 s. - ấn [STOP] để ngừng copy 12. Ghi âm lời chào - Nhấn MENU # 77, dùng mũi tên lên xuống dịch chuyển đến TAD/FAX. - Nhấn phím...
(Xem thêm)
Sau khi tắt máy và tắt công tắc nguồn và đi làm ,sau đó về mình khởi đổng máy thì thấy màn hình khét lẹt phía sau (LCD) ,màn hình ko sáng ,ko nhận nguồn,máy khởi động thì quạt CPU và nguồn hoạt động,tuy nhiên ko nhận bàn phím và... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn hỏi nhiều vấn đề quá nên mình tóm lượt lại trong trường hợp đúng là bị sét đánh : - LCD : bạn nghe mùi khét phía sau màn hình --> có thể bị cháy --> mang đi sửa thôi (tùy theo hư hỏng mà giá cả khác nhau, nhưng mình đoán cái này có thể khoảng 500k) - Nguồn chạy, quạt CPU chạy :...
(Xem thêm)
Ổ cứng của mình loại samsung ata 60G,tự nhiên cài win thì ko cài đc nữa.cho khởi động từ ổ DVD rồi mà tới bước" press any key to boot from CD" thì mình bấm 1 phím bất kì rồi nhưng ko hiện lên màn hình set up window mới... (Xem thêm)

thuy linh

Cái này do RAM bad nhiều hơn là HDD hay DVD. Nếu cắm 2 RAM thì thử tháo từng thanh một ra thử cài xem sao.
[b]Hướng dẫn sử dụng máy Fax KX-FP342[/b] Bạn ấn phím [MENU] để màn hình hiển thị dòng chữ SYSTEM SET UP Sau đó bạn tiến hành cài đặt các chức năng lần lượt như sau: 1. ĐẶT THỜI GIAN Bạn ấn lần lượt 03 phím [#] [0]... (Xem thêm)

tuananh

Hy vọng là tài liệu có ích!