Em đang muốn giảm cân nên mua yến mạch về ăn thay cơm, cơ mà ngày nào cũng quanh đi quẩn lại cháo yến mạch và yến mạch trộn sữa chán lắm rồi. Ai có công thức nào ngon chỉ em với để em được đổi món ạ
Em đang có kế hoạch giảm khoảng 3kg đế Tết diện đồ đẹp đi chơi. Nghe nói bột yến mạch có tác dụng giảm cân tốt, nấu cháo hoặc làm bánh đều được. Có ai đã từng sử dụng chưa ạ? Cho em xin đánh giá hiệu quả với ạ?

lan chi nguyễn

Trong bột yến mạch nguyên chất có chứa hàm lượng dưỡng chất cao như 66% Cardbohydrate, 11, 2% Protein, 9,2% chất béo, 7,1% chất xơ hoàn tan cùng các thành phần khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể như: Natri, Canxi, Kali, Sắt, Magie, P******pho, Kẽm, Đồng, Crôm, Mangan, Selenium (1...
(Xem thêm)
Nên mua nồi nấu cháo cho bé của thương hiệu nào?
Nếu nhà bạn đang có em bé, hoặc bạn chỉ đơn giản có nhu cầu ninh nhừ, hầm các thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe như bào ngư, thịt, chè, chưng yến, hãy tham khảo mẫu nồi nấu chậm Beecook BC-15FC của Hàn Quốc nhé! Thiết kế hiện... (Xem thêm)
Nồi kho cá Chefman 1,5L – sự lựa chọn thông minh cho gian bếp nhà bạn
Hãng Chefman đã tung ra thì trường bộ sản phẩm nồi kho cá đa năng 1,5-2L để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Hãy cùng tìm hiểu dòng thiết bị cao cấp này qua bài viết dưới đây Có thể tích 1,5L thiết kế nấu cháo và kho cá... (Xem thêm)