Cho mình hỏi cách làm món đạu phụ thịt sốt cà chua với ạ

Lâm Nguyễn

Nguyên liệu: - 4 bìa đậu phụ - 2 lạng thịt ba chỉ - 3 quả cà chua - Hành lá, hành khô - Gia vị: mắm, muối, mì chính Cách làm: + Đậu phụ cắt miếng rán vàng. Thịt ba chỉ chần sơ, thái miếng mỏng. Cà chua thái múi nhỏ. + Phi thơm hành khô, cho thịt...
(Xem thêm)
Trước em hay hầm xương ống hoặc xương sườn, nay mẹ chồng em mua xương đầu heo về bảo hầm thì hầm bao lâu thì ngọt nước ạ?

Hiep Pham

chị em có thể xem thêm kinh nghiệm nấu nước trong này nha, có chỉ dẫn khá chi tiết đấy https://vatgia.com/hoidap/3919/15388/su-khac-biet-giua-ham-va-ninh.html
em vừa ngâm được bình chanh đào, trong hình là một cân chanh đào vs lại nửa cân đường phèn và mật ong đổ ngập. Em làm đúng quy trình 1 lớp chanh 1 lớp đường, h đổ Mật ong vào chanh nó nổi hết lên rồi, em k biết là mấy hôm nữa... (Xem thêm)

Khanh Tran

không cần đâu bạn, cứ để thế cũng vẫn tốt mà

Linh

một bữa ăn ngon là một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, bữa ăn ngon hay không cũng tùy thuộc vào tay nghề nấu ăn của bạn nữa.
Mẹ chồng mình mỗi lần lên chơi hay mang nhiều rau ăn không hết sợ bị héo úa hết mất. Mình cũng hay để tủ nhưng được ngày là thấy rau héo và thối đi gần hết rồi. Nhờ mọi người cách giữ rau được tươi lâu trong tủ lạnh.

Minh Nguyen

bạn buộc vào túi bóng để hở ra một chút, rau thì nhớ là để khô chứ để ướt là nhanh bị thối
Ai hay nấu ăn mấy món hải sản thì chỉ cho em hoặc Hướng dẫn cách xào mực khô với ạ.huhu. em không biết nấu ấy ạ

Phan Kim Liên

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/3919/586523/lam-sao-de-xao-muc-khong-bi-ra-nuoc.html
mẹ ở quê gửi nhiều trứng vịt cho em quá, cho em hỏi là Trứng vịt làm món ốp la có tanh không?

Mị Nương Võ

mình thấy có bài viết cũng liên quan đến vấn đề này nè.Bạn có thể tham khảo theo link dưới này nhé: https://vatgia.com/hoidap/4162/182149/trung-vit-lam-op-la-duoc-khong.html
Mọi người ơi cá lóc và cá chuối có phải là một không ạ?

Linh

https://vatgia.com/hoidap/4619/481448/an-ca-loc-co-doc-khong.html
Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ liệt kê những loại thực phẩm không nên kết hợp với nhau khi nấu ăn. Vì khi kết hợp chúng thì các chất dinh dưỡng cũng bị giảm đi, khiến cơ thể không phát triển cũng như gây ra các vấn đề trầm... (Xem thêm)
Làm món dưa kiệu muối có những bước nào nhỉ?
Xin chào các bạn, dưa kiệu muối là một trong những món ăn kèm với thức ăn được nhiều người ưa thích. Cùng với đó là món ăn này cũng làm đơn giản cho nên món ăn này được làm phổ biến rất nhiều trong các bữa ăn hằng ngày. Trong bài... (Xem thêm)
TỎI TƯƠi • Phơi khô và sử dụng • Công dụng:Trị cúm, ho, diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, đầy hơi,… Chỉ phòng chống, trị bệnh chưa được xác nhận Đập dập tỏi trong 15 phút mới sinh ra chất allian ( Tác dụng trong... (Xem thêm)
Hủ tiếu Nam Vang Thành Đạt, hãy thử một lần trong đời?
Hủ tiếu là món ăn đặc sản không ai là không biết đến. Đến Sài Gòn mà quên thưởng thức một tô hủ tiếu thì thật là thiếu sót. Quán hủ tiếu Thành Đạt nằm trong chợ Cô Bắc là quán ăn nức tiếng xa gần về chất lượng. Toạ lạc ngay... (Xem thêm)
Thức quà vặt khó cưỡng lại của chị em.
Ở cái thời tiết se lạnh của mùa thu Hà Nội này, nếu được nhâm nhi tách trà nóng và thưởng thức một miếng bánh ngọt thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng mình điểm qua một vài món bánh hay một số món ăn vặt phù hợp cho thời tiết này... (Xem thêm)
Súp gà ngô nấm là món ăn bổ dưỡng không còn là đối với các bà nội trợ. Nhưng để có bát súp với thịt gà mềm nhưng không bã, hòa quyện với vị ngọt của ngô non, vị thơm của nấm hương thì cần phải có bí quyết. Trong những... (Xem thêm)
Sầu riêng ai khéo đặt tên, Ai sầu không biết, riêng em không sầu
Tháng Năm sầu riêng vào vụ, rất nhiều nhà vườn đã lời to trong mùa nghịch đầu năm. Trên cù lao rộng hơn hai ngàn mẫu này, nhà nào cũng chỉ trồng toàn một thứ sầu riêng. Sầu riêng khổ qua vị hơi nhẫn, da xanh, trái nhỏ, hột... (Xem thêm)