Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khắc phục hiện tượng nhà ẩm bằng máy hút ẩm

Lê Thị Hạnh24/04/2018 - 10:36

Lượt xem 124

Trong những tiết trời nồm ẩm sẽ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ con người. Để khắc phục vấn đề trên bạn đọc có thể sử dụng các loại máy hút ẩm trogn gia đình để duy trì độ ẩm ở mức thích hợp.

Không khí trong nhà

Bạn có thể dễ dàng nhận biết mức độ ẩm cực cao trong không gian từ các dấu hiệu: cửa kính xuất hiện màn sương mỏng, không khí lạnh lẽo, nền nhà, cầu thàng ướt nhẹp, mùi ẩm mốc,…Ở trường hợp này, bạn không nên mở cửa để tránh hơi ẩm từ ngoài tràn vào nhà, cũng không nên bật quả để tránh tích tụ nhiều hơi nước, phản tác dụng mà bạn cần bật máy hút ẩm, dùng khăn khô lau sạch toàn bộ hơi nước còn đọng lại.

Những vết đốm đen, mảng mốc nhiều màu xuất hiện trên trần hoặc góc tường

Những bết đốm đen hay mảng mốc này thường phát sinh ở trần nhà, góc tường, khu vực nhiều hơi nước như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà để xe, phòng thấp, tầng hầm,…Khắc phục bằng cách thường xuyên vệ sinh, khử êu mốc, đặt máy hút ẩm công nghiệp ở các vị trí góc để cso thể hút ẩm hiệu quả.

Các vật dụng hằng ngày

Với độ ẩm cao, những vật dụng hẳng ngày nhưu quần áo, chăn màn, thiết bị linh kiện điện tử,...dính ướt, ẩm mốc, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút ẩm hút hết hơi ẩm ngưng tụ thành nước rồi xa ra ngoài sẽ đảm bảo cho căn phòng khô thoáng và không khí thoáng mát hạn chế mùi ẩm mốc khó chịu.

Nếu như bạn chưa biết địa chỉ nào bán máy hút ẩm uy tín, chính hãng, giá rẻ có thể tham khảo trên vatgia.com !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn