Máy của mình bị chai pin. Dùng chỉ được nửa ngày là hết pin. Có cách nào để khắc phục tình trạng này không ạ?

Vũ Thu Dung

Bác đi thay pin mới nhanh thôi, để lâu tôi sợ nó nóng rồi nổ đấy nhé
Anh mình có cho mình tai nghe Samsung Galaxy Buds, đợt trước thì anh ấy dùng với samsung S10, mình thì lại dùng iphone7 plus, thấy bảo tai nghe này chỉ kết nối với các thiết bị Galaxy. Vậy có cách nào để kết nối bluetooth của... (Xem thêm)

Hung Nguyen

mình nhớ là có kết nối bluetooth được đó bạn, bạn thử tìm nhé
Xin chào mn, tình hình là con iphone x của mình gần đây có hiện tượng giật màn hình, màn hình tự chuyển ứng dụng lung tung... khi đó máy rất nóng. Ấn nguồn tắt màn bật lại lại hết đc mấy Giây sau đó lại bị, cứ như vậy. Xin hỏi là... (Xem thêm)

Hiep Pham

có thể do lỗi phần cứg, mình sợ 1 thgian nó tự sụp nguồn, trước cũng từng bị lỗi này. Bạn thử đem ra trung tâm bảo hành đi, họ k tính phí đâu, nếu lỗi phần cứng chính đáng có thể dc đổi máy mới
Em mới mua được 1 con ipx lock về dùng đến nay đc 8 tháng. Vài hôm trước face id có hiện tượng chập chờn lúc nhận lúc k nhận cho đến tối qua thì tịt hẳn k nhận đc nữa. Vào cài đặt thấy báo face id ngừng hoạt động. Máy e dùng rất... (Xem thêm)

Hiep Pham

Nếu máy bạn mất face id và imei đỏ thì bạn có thể liên hệ 1 số chỗ thay main full, mình nghĩ bù 1 ít à.
Xin hỏi mn là mua iphone mà mất vân tay thì có được không, tại giá nó rẻ mà, vân tay k có cũng ksao,cái này mình ko rõ, hỏi ae xem sao. Thế ko có vân tay thì vẫn mở. Máy bằng số đc ko. Và liệu sau đang dùng nó lăn ra hỏng k ng... (Xem thêm)

Minh Nguyen

Hư vân tay, bi cloud là ko nên mua bạn ạ. Trúớc sau gi cũng treo táo và là ko sử dụng đc nữa đâu
Mình mới mua máy được hơn 1 tuần và đã update lên 11.2.1 sau khi active. Mấy ngày nay tự nhiên bị rất nhiều lỗi như sau: - Vào camera thì đen thui, không chụp được - Mất âm thanh khi và thông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

Theo như mình biết thì bản 11.2 là ổn nhất, ít lỗi văt, sáng nay lên cho 6s+ cũng lỗi tùm lum, vào camera hiệu ứng chuyển cam trước và cam sau bị dung màn, m đã về lại 11.2 lại thấy bình thường
Có bác nào dùng iPhone 8 Plus bị tróc sơn không, con iPhone 8 Plus màu Space Gray của e dùng được 4 tháng giờ bong sơn ở phần khay sim và vài chấm bằng đầu que tăm ở phần ốc vít. Có bác nào bị tình trạng như em ko?

Xuân Ngọc

Có thể bụi hay cát lọt vào trong ốp làm xước hoặc là do bạn va chạm vào đâu đó chẳng hận
Em đã đổi dây sạc của máy. Cái dây của hãng khác còn củ sạc là của chính hãng nhưng máy iphone vẫn ko vào điện. Nó ko có dấu hiệu đang sạc. Trước em còn bị lỗi ko nhận thiết bị, đã phải thay dây sạc một lần rồi. Cả nhà cho em hỏi... (Xem thêm)

Quân Lưu

thử đổi nguồn khác xem. Kiếm cái ổ nào mà thấy cắm chặt một chút xem điện có vào luôn ko bạn nhé. Nhiều khi cái này là do nguồn điện đấy
Anh em sài iphone 8 plus có hay bị nóng máy không? Mình sài chỉ lướt fb xem video mà máy nóng kinh lắm. Không biết lỗi gì? Mình k sài ốp hay dán màn hình gì cả. Máy mua được 2 tháng rưỡi. Pin còn 98% cảm ơn anh em?

Minh Nguyen

Có thể do máy, phần cứng, xung đột phần mềm Hoặc do sóng yếu. Iphone vốn dĩ mau nóng hơn mà cũng nhanh nguội bạn ạ, nếu tác vụ nhẹ, k game mà nóng thì nên mang máy đi kiểm tra xem thế nào.
Màn hình máy mình bị tối một góc k sáng dc như 3 góc kìa. Hỏi a chủ thì bảo hàng mã vn/a hay bị vậy k biết đúng k m.n

Minh Nguyen

Máy của bạn bị tối rõ hơn nhiều ko. Có hình ae đánh giá mới dễ chứ nói suông sao biết dc. Thường chỗ đó là phần cáp màn. Khéo máy đó sửa cáp màn rồi
Mình đang dùng iphone 8 plus thi thoảng bị lỗi icon điện thoại hoặc nhắn tin bị đổi nền màu xám. Mình phải bấm vào icon rồi bấm home ra ngoài mới mất nền màu xám của icon. Không biết đây là liên quan phần cứng hay phần mềm đây? Có... (Xem thêm)

Minh Nguyen

mình dùng con 6s 11.3.1 mình thi thoảng bị. do thao tác nhanh, nó lag nên thế thôi. k có j nghiêm trọng đâu á. Ấn vào r thoát là lại bt bác a
Do mình xài hết sạch pin nên sau khi cắm sạc máy có phát ra tiếng kêu như lúc nhận sạc ấy nhưng làm đủ mọi cách vẫn không lên hình, cắm vào itunes vẫn nhận như bình thường, còn báo là pin đang sạc khoảng 60% gì đấy. Có ai giúp... (Xem thêm)

Linh

Giờ tắt máy triệt để bằng cách nhất đồng thời hai nút home và nguồn (cách này tắt được máy mà không cần mở khóa phím và màn hình bạn không lên mà).
Con Iphone X của mình tự động sập nguồn dù mình không cho chạy 1 app nào và cũng mới sạc pin xong, không nóng máy. Lúc trước cũng hay sập nguồn do bật 4G liên tục nhưng giờ mình đã cải thiện lại nhưng lâu lâu đang đi thì máy tự... (Xem thêm)

Linh

Đem đi bảo hành đi bạn ơi, mấy con này mà đem ra ngoài thì vô phương cứu chữa do chưa có linh kiện đâu.
Iphone X của mình bị hư face id nên xài passcode. Mình hay bị đơ cảm ứng ở màn hình khoá vuốt không lên. Tắt máy để 1-2p thì vuốt bình thường. Ngày xảy ra 1-2 lần, máy mình đang ở 12.1. Có bác nào biết tình trạng máy mình và cách... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

Khả năng máy bạn đã thay màn, nên 1 số máy bị đơ kiểu vậy.
Cho mình hỏi là có ai dùng iphone X bị lỗi này như mình không? Iphone mình có tình trạng 1 tuần nay là khi vuốt từ dưới lên để mở khoá iphone thi bị đơ cảm ứng bấm vào không được. Lúc vuốt dc lúc vuốt ko dc. Có lúc vẫn xài bt, có... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

Mình để ý thấy mỗi lần đút túi quần xong là lấy ra bị đơ cảm ứng. Đó giờ mình đút kiểu quay màn hình vào trong. Nhưng 1 tuần nay thì bị tình trạng này cực kì khó chiu