Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thị trường bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng hiện nay như thế nào?

Trần Huy20/10/2020 - 19:06

Đội ngũ triển khai marketing Huti.vn - ĐC: 03 Lưu Chí Hiếu F Rạch Dừa Tp Vũng Tàu
Lượt xem 30

Từ năm 2019 thị trường bất động sản Bảo Lộc ngày càng phát triển sôi động. Đây được xem là thị trường hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận và thu hút nhiều nhà đầu tư.


Tiềm năng du lịch

Bảo Lộc nằm ở độ cao 900m, chịu ảnh hưởng lớn của địa hình, do vậy khí hậu ở đây vô cùng ôn hòa. Chính vì vậy mà có rất nhiều du khách đã trìu mến đặt cho thành phố xinh đẹp này một cái tên rất chi mỹ miều là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á”. 

 

Với nhiệt độ trung bình tại Bảo Lộc cả năm chỉ rơi vào khoảng 21 đến 22 độ C, cao nhất là tầm khoảng 27,4 độ C và nhiệt độ thấp nhất trong năm là 16,6 độ C. Thời tiết quanh năm ở đây vô cùng dễ chịu, mang lại cho khách du lịch cảm giác se se lạnh khoan khoái.

 

Đặc trưng ở Bảo Lộc đó chính là thiên nhiên trong lành, thổ nhưỡng tốt cùng với hệ sinh thái, cảnh quan tự nhiên rất hùng vĩ. Điều đó giúp cho Bảo Lộc có một ưu thế vô cùng lớn để phát triển những khu du lịch nghỉ dưỡng, thu hút một số lượng lớn du khách cũng như các nhà đầu tư đến nơi đây.

Đầu tư hạ tầng đô thị tại Bảo Lộc

Hạ tầng đô thị là yếu tố đầu tiên cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Thị trường cũng đã chứng minh hấp lực mạnh mẽ của quy hoạch cơ sở hạ tầng tới giá đất và bất động sản liền kề, thị trường bất động sản Bảo Lộc cũng không phải ngoại lệ. Một khi thông tin tốt tung vào thị trường như vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… nhà đầu tư rục rịch chuẩn bị vốn đón sóng.

 

Định hướng trở thành đô thị loại II trước năm 2020, Bảo Lộc có nhiều chuyển biến rõ rệt để nâng cấp hạ tầng cơ sở đô thị. Sau Đà Lạt trực thuộc Trung ương, Bảo Lộc sẽ trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng. Những trung tâm hành chính, bệnh viện… sẽ được chuyển trụ sở về Bảo Lộc, nâng thành phố lên vai trò khu trung tâm đầu não phía Nam của tỉnh, nắm vị trí quan trọng thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu vực Tây Nguyên.

 

Quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn đầu tư dần chuyển sang những vùng ven, đô thị vệ tinh, giảm áp lực cho vùng trung tâm. Bảo Lộc đang dần dần trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, san sẻ lượng du khách quá tải tại Đà Lạt cùng tăng cường nhiều mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, thiết lập môi trường an cư văn minh, đầu tư thông minh ở Nam Tây Nguyên.


Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn