Chào anh/ chị, Em là Liên bên Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Findgroup Hiện bên em là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực Tìm Kiếm, Đàm Phán nguồn chuyên sâu các mặt hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, các nước Đông Nam Á và... (Xem thêm)
Tôi có bằng thpt từ năm 2006 nhưng chưa từng đóng giấu giáp lai ảnh trên đó. Nay có việc cần dùng đến muốn hỏi xin đóng giấu giáp lai ảnh được không? Ở đâu và phải chuẩn bị thủ tục gì? Học bạ thpt của tôi cũng không nhớ đã lấy... (Xem thêm)
Độ phát triển của các trang web công nghệ hiện nay như thế nào?
Lĩnh vực công nghệ hiện đang sở hữu một tốc độ thay đổi nhanh nhất thế giới hiện nay và kèm theo đó là sự phát triển của các trang tin điện tử chuyên về lĩnh vực này. Cùng chung xu hướng phát triển của thế giới, lĩnh vực... (Xem thêm)
Đội chắc chắn trụ hạng khác với đội chưa chắc trụ hạng như thế nào?

Bông Kẹo

Trụ hạng có nghĩa là đấu hạng để phân các cấp với nhau.
"Soái ca lau nước mắt", "thuê chia tay" và hàng loạt những dịch vụ Online điên rồ không tưởng?
Trong thời đại dịch vụ, cứ có cầu thì ắt có cung này, những dịch vụ tưởng chừng điên rồ nhưng vẫn xuất hiện và vô cùng thu hút người sử dụng. Cùng điểm qua một vài dịch vụ điên rồ xuất hiện thời gian qua. Thuê người lau... (Xem thêm)
Nhà mình có con nhỏ hay ăn quà vặt nhiều cho nên tạo điều kiện cho kiến gió, kiến đỏ nhỏ ghé thăm rất nhiều. Tối ngủ là kiến cứ bò cả lên giường làm mình và các tình yêu khó trọn vẹn giấc ngủ. Add nào giúp mình trị kiến mà... (Xem thêm)

Đỗ Hùng

Biện pháp phun thuốc dễ dính độc hại lắm, nhà bạn lại có trẻ con nữa. Biện pháp này loại bỏ đi bạn nhé. Dùng các dân gian như chanh, dấm, phấn rôm trẻ em. CÒn cách nữa là xài thuốc diệt kiến dạng bả hạt nhỏ ấy . Ví dụ như thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki với cơ...
(Xem thêm)
Trong cuộc trả lời phỏng vấn của Mundo Deportivo và Sport mới đây, Chủ tịch Bartomeu đã tuyên bố rằng Barca của ông thậm chí sẽ hùng mạnh hơn khi không có Neymar mùa này sau khi “Gã khổng lồ xứ Catalunya” bán Neymar... (Xem thêm)
E muốn thì vb2 tiếng anh ở đh hà nồi nhưng em k biết chương trình đào tạo những gì? Liệu 1 người mới bắt đầu có thể theo kịp k? Ra trường mình có những gì? Em quan trọng kiến thức.
Phân xưởng A có 84 người,mỗi người dệt được 144 cái áo.Phân xưởng B có 122 người và dệt được số áo bằng của phân xưởng A.Hỏi trung bình mỗi người ở phân xưởng B dệt được bao nhiêu cái áo?
nội dung phim là có 1 ông phe ác đánh nhau vs 2 ng phe thiện . cái ông phe ác dùng nội công hay gì đó tung chiêu ra tạo ra 1 thanh đao cực kì lớn trên đầu ông ấy chém xuống 2 ng kia mất mạng . sau này ông cũng dùng chiêu này tấn... (Xem thêm)

Môn hóa học

12/08/2016 - 21:21 trong Giao lưu - Gặp gỡ

Cần hòa tan bao nhiêi gam CaO vào 2 lít nước (d = 1g/ml) để thu đc dd có nồng độ 25%

Nguyen Bao Quyen

Nói chung là phụ thuộc vào data, phải lọc, verify data . Bên mình chạy gói email marketing bên Mailpanda, bên này chạy cũng bình thường thôi, giá cũng không rẻ, nhưng được cái có data tốt & xuất được những email mở, click xem, bên mình sau đó lại gửi lại trên tập khách hàng đó thấy...
(Xem thêm)
xin hãy cho tôi biết,vui lòng trả lời cho tôi qua gmai: thaongoc2402@gmail.com. Tôi xin cảm ơn!

THÀNH LẬP Traidat

Muốn có thông tin bạn có thể lên trang của tổng cục thuế để biết thêm thông tin. Bạn có nhu cầu như thế nào? Muốn thuê kế toán hay hợp tác cùng các công ty mới thành lập?
Muốn tìm mua hàng online thời trang gia dụng, bà con nào biết hiện tại ở đâu KM tốt giúp với nha!

Nguyen Quoc Viet

Bạn có thể tham khảo thử trang khuyenmai3s.com, không chỉ đồ gia dụng mà còn tổng hợp khá nhiều tin khuyến mãi hấp dẫn khác nữa đấy :D
Bạn phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, nếu không câu hỏi của bạn sẽ bị xóa m Bạn phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, nếu không câu hỏi của bạn sẽ bị xóa m Bạn phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, nếu không câu hỏi của bạn sẽ bị xóa m Bạn... (Xem thêm)