Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

 Tải FREE 7 ứng dụng, game tính phí cực hấp dẫn trên AppStore

Dung Tran06/02/2018 - 20:57

Lượt xem 178

Trong khoảng thời gian này, trên kho ứng dụng App Store đang có sẵn 7 loại bao gồm cả ứng dụng và game thú vị từng mất phí mà người dùng có thể tải về hoàn toàn miễn phí, đây là tin vui của các tín đồ Táo Khuyết sử dụng iPhone và iPad, cùng tìm hiểu ngay nhé!

System Activity Monitor

Ứng dụng thông minh này giúp kiểm soát toàn bộ thông tin trên toàn hệ thống iPhone hay iPab của người dùng, hỗ trợ từ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên với dung lượng 14,9 MB.

Camera RX

Một trong những ứng dụng chụp ảnh từng mất phí của AppStore cho phép người dùng chụp ảnh kiêm chỉnh sửa đa năng, có khá nhiều ứng dụng tương tự nhưng Camera RX vẫn nổi bật với tính năng chụp ảnh nhanh khi chạm vào bất cứ khoảng trống nào trên màn hình hay hỗ trợ định dạng ảnh RAW.

Ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành từ iOS 10.3 trở lên và có dung lượng 40,3 MB.

Scelta

Scelta giúp bạn theo dõi tình trạng cân nặng, so sánh trọng lượng trung bình hàng tuần giúp người dùng thấy được sự cải thiện về trọng lượng cơ thể, một ứng dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Scelta được hỗ trợ cho iOS 10.0 trở lên và , với dung lượng 47,3 MB.

Onion Browser

Truy cập Internet bằng ứng dụng Onion Browser sẽ mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho người dùng thông qua mạng lưới các đường hầm ảo. Để trải nghiệm ứng dụng này, iPhone hay iPad của người dùng cần hỗ trợ iOS 8.2 trở lên, dung lượng ứng dụng là 43,9 MB.

Meter Robot

Meter Robot có khả năng đo tốc độ dữ liệu của thiết bị trong các tình huống trong thực tế, có nhiều tính năng hơn ứng dụng SpeedTest, ứng dụng hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 6.0 trở lên với dung lượng chỉ 3,4 MB.

VeeR Editor

VeeR Editor mang đến tính năng chỉnh sửa ảnh và video 360 độ, giao diện thân thiện, trực quan, VeeR Editor có hỗ trợ trên đa dạng các nền tảng ở các thiết bị khác nhau như Gear 360, Insta360 One, Mi Sphere Camera,…Với iPhone, iPad, VeeR Editor có thể được tải về từ iOS 9.0 trở lên, dung lượng 47 MB.

Echo Dawn: Shattered Visions

Echo Dawn: Shattered Visions là game duy nhất miễn phí trong top 7 này,  một game cổ điển phong cách console vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử chơi một lần trong đời. Câu chuyện trong game là nhữn kỷ niệm, là sự đánh đổi về cái chết, tình yêu, sự phản bội, tình bạn, tương lai, cuộc sống của mọi thứ,….

7 ứng dụng và game trên đang được miễn phí và hoàn toàn không có mốc thời gian khi nào sẽ bắt đầu tính phí trở lại. Nếu khi tải, bạn vẫn thấy bị tính bị, hãy thử chuyển tài khoản Apple ID cuả mình sang khu vực Mỹ nhé, chúc bạn tải về thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên thiết bị nhà Apple của mình nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn