Mình cao 1m48 nặng 46kg, cho hỏi mình có thể đi XKLĐ được không? Năm nay mình 31 tuổi rồi. Thủ tục đi XKLĐ cần những gì?

Hoàng Nam

với chiều cao của bạn thì rất khó để đi XKLĐ bạn nhé. khó trúng tuyển lắm
Mình đã đăng bài review hơn 24h nhưng vẫn không thấy được duyệt! Mình muốn hỏi bài review của mình khi nào sẽ được duyệt??

Minh Hoàng

Thường sẽ được duyệt trong ngày luôn bạn nhé
E muốn tìm hiểu chế độ cho CTV đánh giá sản phẩm

Phản hồi

15/03/2019 - 16:22 trong Làm việc tại vatgia.com

Tôi có gởi đánh giá về sản phẩm nhưng không nhận được phản hồi có được duyệt hay không. Tôi không nhận được kết quả. Xin hỏi gởi đánh giá se. được duyệt trong thơig gian bao lâu?
Mk muốn hỏi 1 bộ phim hoạt hình của nhật bản đã từng phát trên vtc11 có lâu rồi ns về 1 chàng trai bị lạc vào 1 thế giới ma qủy vào ban đêm a ta gia quán ăn gọi món mà toàn các món ăn kinh dị sống ở quán... (Xem thêm)

Đình Quang

phim vùng đất linh hồn hay sao ý bạn

tên phim?

09/12/2016 - 14:25 trong Làm việc tại vatgia.com

Nội dung nói về 1 chàng thiếu niên thư sinh đi lạc vào 1 vùng đất khi chết mới đc vào đấy để đầu thai nên cậu ta phải giả làm người đã chết và cậu ta gặp 1 ma nữ xinh đẹp rồi đã thích cô ta , cô ta có chủ nhân là 1 bà già hút linh... (Xem thêm)

Đỗ Tuấn Anh

hay
cả nhà ai cần tìm một công viêc giúp việc gia đình thì liên hệ tới công ty giúp việc 88 nhé, đảm bảo uy tín, họ sẽ giới thiệu việc làm miễn phí cho mọi người nhé. số điện thoại liên hệ: 0971086661
Trả lời phỏng vấn kênh MUTV, Jose Mourinho bày tỏ quyết tâm phá kỷ lục của Sir Alex Ferguson, để trở thành HLV có nhiều trận cầm quân nhất ở Champions League. “Người đặc biệt” đã có 133 trận cầm quân ở Champions... (Xem thêm)

Tìm việc

17/08/2017 - 12:44 trong Làm việc tại vatgia.com

Em có nghe nói shop có tuyển ctv đăng bài mà ko mất vốn !!! Shop tư vấn cụ thể được không ạ ?
E hiện là sinh viên, muốn kím việc làm dịp hè, cho e hỏi có ai có việc làm thủ công tại nhà k ạ, cho e làm với
A ơi e mún xin việc mà e 16 tủi à nhưng e đã từng lao động ko pít a có công việc nào giới thiệu e vs
Qua 2 đoạn cuối bài tràng giang em hãy nêu lên tình yêu quê huơng đất nước và liên hệ voi vịêc 1số học sinh du học nước ngoài không chịu về nước lam vịêc
Hiện tại e đang là sv năm nhất trường đhxd e đang muốn tìm 1 cv parttime khoảng thời gian e có thể làm được là từ 13h đến 21h, e thích cv như bán vé xe bus, vé xem phim, phục vụ bàn tại hàng ăn quán cơm.Ai có cv hay biết cv có thể... (Xem thêm)

Lê Nghiệp

em là nam hay nữ
Em muốn XKLD sang hàn quốc phải làm thế nào để đi. Em tn trung cấp cơ khí. Đã đi làm đc 4 năm. Nhưng không biết nên đi theo đường nào là nhanh và an toàn nhất ạ.

Đỗ Xuân Trường

Vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy Hàn Quốc sẽ mở cửa trở lại tiếp nhận lao động Việt Nam theo Chương trình cấp phép mới (EPS). Trong khi đó, Bản ghi nhớ đặc biệt giữa Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc sắp hết hiệu lực (tháng 11/2014). Làm sao “mở cửa” thị trường Hàn Quốc để...
(Xem thêm)
Giờ mình chưa có bằng c3 muốn đi học trung cấp. Có thể học được không ạ? Mình cảm ơn.

Nick Clone

nếu bạn k có bằng cấp 3 bạn có thể học được trung cấp. nhưng phải học 3 năm để học cả văn hóa bạn nhé