Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thông tin cá nhân của các thành viên trên vatgia.com được đảm bảo như thế nào ?

Admin vatgia.com16/10/2008 - 18:12

Lượt xem 667
1. Khái quát về chính sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được đưa ra để giải thích về các họat động của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ www.vatgia.com sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

2.1 Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký : Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, email điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số thẻ tín dụng,

2.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ : Thông tin do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm. Thông tin khi các thành viên trả lời các bảng điều tra thông tin www.vatgia.com đưa ra, bằng email, hay trên website.

2.3 Thông tin thông số kỹ thuật của thiết bị đầu cuối ... do người sử dụng truy cập vào www.vatgia.com.

* Để tăng thêm tính tiện dụng khi truy cập website, chúng tôi có sử dụng các kỹ thuật Cookie, hay web beacon. Kỹ thuật này sẽ lưu lại địa chỉ IP, hay những thông số khác từ thiết bị sử dụng truy cập web với mục đích sẽ ghi nhớ những thông tin thành viên truy cập, để cung cấp, gợi ý tiêu dùng cho những lần truy cập sau, tăng thêm tính tiện dụng cho thành viên. Tuy nhiên những trình duyệt truy cập internet của khách hàng có khả năng sẽ hạn chế Cookie, do vậy có những lúc gây bất tiện cho thành viên. Lúc này thành viên có thể vào thay đổi lại tính năng trong trình duyệt để tiện dụng hơn.
* Thông tin kỹ thuật của các thiết bị đầu cuối khi người sử dụng truy cập vào website, thông tin về phần mềm truy cập web, hệ điều hành, những trang tin đã truy cập, ngày tháng xem, những thông tin về sản phẩm dịch vụ do người truy cập đã tìm kiếm.
* Về sử dụng web beacon, đôi khi trình duyệt của thành viên không loại bỏ được web becon, tuy nhiên chúng tôi áp dụng kỹ thuật này với sự đảm bảo sẽ không gây bất kỳ tổn hại nào đến thành viên.

3. Mục đích sử dụng
Công ty chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích như dưới đây, tuy nhiên về những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích thứ 3.2,3.4,3.6 trong mục này.

3.1 Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của www.vatgia.com

3.2 Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trên www.vatgia.com như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ....

3.3 Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của www.vatgia.com đến các thành viên Gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên www.vatgia.com

* Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại ...
* Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào www.vatgia.com, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
* Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
* Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

3.4 Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

3.5 Dùng trong các dịch vụ khác do www.vatgia.com cung cấp.

3.6 Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.

3.7 Dùng cho những mục đích khác của www.vatgia.com không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên www.vatgia.com

4. Sử dụng thông tin cá nhân :

4.1 Công ty chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

4.2 Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại điều 3 của quy định này.

4.3 Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của thành viên ở mức độ nhất định cho người bán, để phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên www.vatgia.com. Sau khi bán hàng người bán có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán. Công ty chúng tôi sẽ ràng buộc trách nhiệm của người bán trong việc tuân theo các điều luật về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên www.vatgia.com. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được 100% người bán thực hiện nghiêm túc chính sách trên, do vậy để biết rõ thông tin thành viên nên liên lạc với người bán.

5. Độ chính xác và tính an toàn của thông tin

5.1 Để luôn cập nhật thông tin của người bán phục vụ cho việc cải thiện các dịch vụ của www.vatgia.com, công ty chúng tôi có thể liên lạc tới người bán để thu thập thông tin mới nhất.
5.2 Để giữ bảo mật các thông tin về thẻ tín dụng của thành viên, www.vatgia.com sử dụng kỹ thuật SSL (Secure Sockets Layer).

6. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân :

6.1 Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu công ty chúng tôi không cung cấp thông tin cho người bán trên www.vatgia.com.
6.2 Trong trường hợp thành viên không đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của công ty chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản. Tuy nhiên có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu này của thành viên. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.
6.3 Công ty chúng tôi thường tiến hành backup, lưu dự liệu đề phòng những trường hợp sự cố máy tính, do lỗi của con người, hay những sự cố mang tính khách quan, những dự liệu này sẽ cố định không thể thay đổi được.

7. Liên lạc :

Khi có vấn đề gì cần thắc mắc xin thành viên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ như sau :
Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam.
Địa chỉ : 202A Phố Huế - Hà Nội;
Điện thoại&Fax : 04-9743718
Email : info@vatgia.com

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn