Dạ E muốn chứng thực bản sao học bạ và bản sao tốt nghiệp .Nhưng hiện tại em đang ở thành phố HCM vậy em phải về quê em mới chứng thực được ạ ??? Em cảm ơn!

Nguyễn Nhiên Lý

Những giấy tờ này bạn ra UBND phường, thành phố nơi bạn dki tạm trú là chứng thực được nhé.
Mình có thắc mắc đó là . vật giá sẽ thu những khoản phí nào từ nhà bán hàng khi có đơn hàng giao dịch thành công .

Khanh Tran

chào bạn, với câu hỏi này bên mình xin trả lời như sau. Vật giá sẽ thu khoản phí đăng bán sản phẩm và các chi phí marketing bạn nhé. Bạn xem thông tin chi tiết các điều khoản link: https://bit.ly/2qVBBD2
Chào các bạn! Cho tôi hỏi là trong chương trình review sản phẩm ngoài 3 tiêu chí trong khi review là người đánh giá thứ 1,2,3 và đánh giá phải có trên 150 từ và có ít nhất 1 ảnh thật ra còn tiêu trí nào khác không? Tại sao... (Xem thêm)

Phượng

Chào bạn, Mình có tạo tài khoản trên trang Vatgia, mình muốn Review bài viết nhưng khi mình vào phần Đánh giá sản phẩm thì hệ thống hiển thị thông báo " Bạn cần có đơn hàng thành công mới được đánh giá sản phẩm này bạn nhé!" b, mình phải làm sao để có thể Review đánh giá sản phẩm...
(Xem thêm)
Tôi ở Trung tâm dịch vụ Khu công nghiệp tại Thái Bình, đơn vị có chức năng xử lý nước thải tại các Khu công nghiệp. Xin hỏi công ty có vận chuyển tận nơi không? Chính sách vận chuyển như thế nào (miễn phí hay tính phí, mức phí cụ... (Xem thêm)
Thắc mắc về chương trình review sản phẩm?
Chào mọi người cho tôi hỏi là tôi nhận được vài chục email của vật giá có nội dung như trên. Vậy cho tôi hỏi như vậy là đủ điều kiện được nhận tiền hay không ạ? Sao không nói gì ạ? Vì có những email nói đánh giá của tôi có ảnh... (Xem thêm)

Bảo Dung

Vatgia.com xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham gia đánh giá sản phẩm. Phiền quý khách gửi phản hồi cụ thể về email review@vatgia.com (gửi chi tiết link đánh giá) để bộ phận kiểm duyệt đánh giá của vatgia.com kiểm tra và phản hồi. Xin trân...
(Xem thêm)
tại sao tôi review sản phẩm để nhận 15.000đ được phê duyệt 4 cái rồi mà vẫn chưa được công tiền vào tài khoản là như thế nào ạ

Le Hong Quang

Chào bạn, bạn vui lòng gửi link những sản phẩm mà bạn có bài review để bên mình kiểm tra nhé, Trân trọng!
Tư vấn giúp mình xác nhận tài khoản bảo kim

Minh Dương

CHào bạn. Bạn truy cập theo đường dẫn Quản trị GH >> Sản phẩm >> Danh mục sp >> Danh mục sp. Tai đây có thể điều chỉnh các danh mục nếu muốn.
Điểm khác nhau giữa khuyến mại và mã giảm giá trên vatgia là gì?

Nguyễn Thành

Chào bạn: - Khuyến mại là hình thức áp dụng cho từng sản phẩm của gian hàng. - Mã giảm giá là do gian hàng tự tạo và áp dụng cho mọi sản phẩm toàn gian hàng.
Chào bạn, gian hàng của bạn tạm ngưng phục vụ có thể vì vi phạm quy đinh của Vật giá và bị xử phạt: Quy định về hủy đơn hàng: http://help.vatgia.com/quy-dinh-ve-ly-do-huy-don-hang-n1025/ Quy định về gian xấu hoặc cố tình... (Xem thêm)
Chào bạn, gian hàng thường có được hiên thị ở bảng so sánh giá trong mục gian hàng thường.
Làm thế nào để khôi phục lại đơn hàng?

Nguyễn Thành

Chào bạn! Khi đơn hàng đã bị hủy thì không thể nào khôi phục lại được.
Tôi thanh toán tiền bằng ATM, tại sao Vatgia lại hoàn tiền về Bảo Kim mà không hoàn thẳng về TK ATM của tôi?

Nguyễn Thành

Chào bạn! Vì Vật Giá đã tích hợp thanh toán online qua Bảo Kim nên khi hoàn tiền chúng tôi sẽ chỉ gửi về tài khoản Bảo Kim của gian hàng.
Tại sao mình chưa được cộng tiền hàng tháng vào tài khoản?

Nguyễn Thành

Để biết rõ và chi tiết hơn về thắc mắc này bạn vui lòng gọi điện đến trung tâm CSKH với ******line: 19002055. Xin cảm ơn.
Cho tôi một chút thông tin về việc đối soát đơn hàng và cách rút tiền từ tài khoản Bảo Kim về tài khoản ngân hàng.

Nguyễn Thành

Chào bạn: - Hướng dẫn kiểm tra thông tin đối soát xem tại : http://bit.ly/2i5TJWe - Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Bảo Kim về tài khoản ngân hàng xem tại : http://bit.ly/2ydGPvE