Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số loại nước hoa của Channel Coco là loại nào?

monpion011105/10/2017 - 13:55

Lượt xem 143

Channel Coco là nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về từ mỹ phẩm, quần áo và cả . Tông mùi thích hợp với người phương Đông nhưng vẫn đa dạng về lựa chọn.Cùng điểm danh một số loại nước hoa của CoCo đang có mặt tại thị trường.

Từ những năm 1984 ra đời cho đến bây giờ, nước hoa Channel CoCo vẫn luôn là sản phẩm cao cấp với hương hoa cam, đinh hương..v..v.. hòa quyện vào nhau tạo thành những loại nước hoa đẳng cấp.

  1. Coco EDP ( Eau De Perfume )

 Kết quả hình ảnh cho Chanel Coco EDP

Nước hoa dành cho những người yêu phong cách trưởng thành, quý bà gợi cảm, quyến rũ với sự kết hợp của cam, quýt và mùi thơm ngọt ngào của hoa nhài, hoa hồng. Lớp thứ ba có sự góp mặt của hương gỗ và hổ phách tạo ra mùi hương thật khó để phủ nhận sự cá tính, trưởng thành trong loại này.

  1. Nước hoa Chanel Coco EDT ( Eau De Toilette )

 Kết quả hình ảnh cho Chanel Coco EDT

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì đây chính là loại nước hoa bạn cần. Mùi hương gợi sự cổ điển, sang trọng và lịch lãm. Cái tên cũng được đặt một cách cố ý cho thấy sự giao thoa mạnh mẽ giữa nền văn hóa phương đông và nền văn minh cổ xưa.

  1. Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle EDPKết quả hình ảnh cho Coco Mademoiselle EDP

Dòng nước hoa này phù hợp với những quý cô yêu thích sự thanh lịch và quý phái, chỉ một lần ngửi nó,bạn sẽ bị thu hút bởi sức hút mãnh liệt như những quý cô đương tuổi hai mươi vô cùng mãnh liệt và hấp dẫn đến nao lòng.

Mùi hương của dòng này được tạo nên từ mùi hổ phách cùng hương gỗ và hương hoa khiến bạn cảm nhận được sự ngọt ngào ấm áp của dòng nước hoa này.

  1. Nước hoa Chanel Coco EDT

Hương Chypre – Floral thể hiện sự nữ tính và tươi trẻ, gợi cảm phù hợp với các tiểu thư quý phái, hiện đại. Vì vậy dòng nước hoa này luôn được yêu thích bởi những quý cô mang phong cách lịch lãm, quý phái và hiện đại.

 

  1. 5. Nước hoa chanel Coco Noir 

 Kết quả hình ảnh cho Chanel Coco EDT

Chỉ cần nhìn vào thiết kế của dòng nước hoa này cũng thấy sự mạnh mẽ bên trong. Những người dùng nó chắc hẳn phải tự tin và mạnh mẽ - một con người độc lập và thành đạt với sự hòa quyện của hương hoa cỏ và gỗ. Dòng Noir cực phù hợp với những bạn yêu sự độc lập và cá tính.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn