Sản phẩm nổi bật
Dạo này rộ lên bút kiểm tra nước sạch, đã ai dùng bút này để kiểm tra nước chưa? Thiết bị này có kiểm tra chính xác không mọi người. Cho em xin đánh giá về thiết này với. Em cảm ơn.

Hung Nguyen

tôi mua một cái khoảng hơn trăm về dùng, nhưng mà nó chỉ có chỉ số gì đấy thôi, nó không đo được cụ thể hàm lượng asen hay là styren đâu.
Công tắc điều khiển từ xa và nguyên lý hoạt động!
Sản phẩm công tắc điều khiển từ xa được biết đến là mẫu vật dụng thông minh thuộc dòng công tắc điều khiển kết nối không dây. Thiết bị này đang được người tiêu dùng quan tâm tới nhiều nhất trên thị trường. Bài viết hôm nay... (Xem thêm)
5 dụng cụ đo đạc “nhanh, chuẩn, chính xác” cho dân xây dựng
Dụng cụ đo đạc là dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cần thiết giúp tiết kiệm thời gian khi đo đạc trong xây dựng cũng như tăng hiệu quả và độ chính xác trong công việc. Dưới đây là 5 dụng cụ đo đạc sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho... (Xem thêm)
3 máy đo khoảng cách laser nên mua nhất 
Nếu công việc của bạn yêu cầu cần một chiếc thước đo có khả năng đo độ dài một cách chính xác và tiện dụng thì hãy tìm đến mua ngay một chiếc thước đo laser hay máy đo khoảng cách laser. Dưới đây là một số máy đo khoảng cách cầm... (Xem thêm)
Đánh giá máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 50 C
Hiện nay có rất nhiều các công cụ hiện đại có thể giúp ích cho các kỹ sư xây dựng, thợ mộc hay nhân viên đo đạc. Máy khoảng cách laser Bosch GLM 50 C hay thước đo laser Bosch GLM 50 C chính là thiết bị tiện ích với kiểu dáng nhỏ... (Xem thêm)
Tính năng vượt trội của máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị máy đếm tiền đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus với những tính năng vượt trội qua bài viết dưới đây ... (Xem thêm)
Nên hay không việc sử dụng định vị GPS trong bóng đá?
Vào thời điểm mà World Cup – giải bóng đã thế giới lớn nhất hành tinh đang càng ngày càng đến gần thì sự tập luyện của các đội bóng ngày càng được đẩy lên nước rút. Trong suốt quá trình chuẩn bị vấn đề về cường độ tập luyện... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC-B12
Sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện…Máy đếm tiền Silicon MC-B12 là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều tính năng và chất lượng tốt. Điểm nổi bật của Silicon MC-B12: Trọng lượng máy nhỏ gọn... (Xem thêm)
Máy đếm tiền Silicon MC-A32
Sử dụng trong các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp, bệnh viện. …Máy đếm tiền Silicon MC-A32 là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều tính năng và chất lượng tốt. Điểm nổi bật của Silicon MC-A32: Trọng lượng máy nhỏ... (Xem thêm)
Kinh doanh không lỗ vốn với máy tính tiền TOPCASH AL-H10
Nếu bạn thường xuyên đi đến các quán ăn, nhà hàng, các quán trà sữa, cửa hàng thời trang, hay các cửa hàng trang sức, chắc hẳn bạn sẽ quen với hình ảnh của các loại máy tính tiền. Trong bài viết này, Vật giá sẽ giới thiệu cho bạn... (Xem thêm)
Những tính năng của chiếc máy tính tiền Topcash AL-G1
Có lẽ mọi người đã không quá xa lạ với chiếc máy tính tiền, một sản phẩm không thể thiếu ở trong các siêu thị hay cửa hàng,… Chiếc máy tính tiền Topcash AL-G1 là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu đung ưa... (Xem thêm)
Đếm tiền chuẩn xác với máy đếm và kiểm tra tiền giả Oudis OD-8899A
Để công việc đếm tiền và kiểm tra tiền giả diễn ra dễ dàng và thuận lợi, các công ty, ngân hàng đều phải trang bị ít nhất một chiếc máy đếm tiền Oudis OD-8899A. Máy đếm tiền Oudis OD-8899A có 3 mắt siêu hồng ngoại sắc... (Xem thêm)
Đếm tiền chính xác hơn với máy đếm tiền Silicon MC-3300.
Hiện nay, máy đếm tiền không còn là loại máy chỉ xuất hiện ở những ngân hàng nữa mà nó xuất hiện nhiều hơn trên thị trường ở các siêu thị, nhà hàng,… Bạn đang muốn trang bị cho chuỗi siêu thị nhà mình những chiếc máy đếm... (Xem thêm)
Tại sao phải đo độ nhớt của sơn và chất lỏng nói chung?
Việc xác định độ đậm đặc, hay còn gọi là độ nhớt của sơn và các chất lỏng nói chung là điều rất quan trọng. Tại sao lại nói như vậy? Nhờ xác định được độ nhớt của sơn và chất lỏng, những người thợ sơn có thể tính toán được... (Xem thêm)
Máy tính tiền TopCash AL K1 PLUS phù hợp cho các cơ quan nào?
Khái niệm máy tính tiền chắc chắn không còn xa lạ với mỗi chúng ta với sự hữu dụng của nó. Tuy nhiên mỗi môi trường cơ quan lại có những yêu cầu khác nhau về một chiếc máy tính tiền. Máy tính tiền TopCash AL-K1 Plus vốn... (Xem thêm)