Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm sao lựa chọn máy vắt nước cốt dừa phù hợp nhất?

Hằng Nguyễn22/09/2018 - 10:15

Lượt xem 227

Máy vắt nước cốt dừa có tác dụng hỗ trợ tăng cao năng suất, chất lượng làm nước cốt dừa. Nhưng làm thế nào để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của người dùng?

Bạn đang sử dụng nước cốt dừa cho mục đích gì? Đáp ứng các nhu cầu của gia đình như nấu các món ăn, làm đồ uống,… hay phục vụ cho đồng người hơn như các quán ăn, quán giải khát, thậm chí là các cơ sở chuyên sản xuất.

Với mỗi nhu cầu khác nhau, lượng nước cốt dừa cần chế biến là khác nhau. Có người sẽ sử dụng nước cốt dừa hằng ngày với số lượng lớn. Nên cần phải có được nước cốt dừa thật tươi, trong thời gian nhanh, đáp ứng liên tục.

Còn có những người khác chỉ sử dụng số lượng nhỏ, không sử dụng liên tục hằng ngày. Với người này nên làm số lượng vừa phải, có thể lưu trữ trong thời gian đủ lâu.

Như vậy thì mỗi người sẽ xác định được lượng nhu cầu sử dụng khác nhau, khối lượng cần làm cũng như thời gian dành cho công việc làm.

Tìm máy phù hợp

Sau khi xác định được những nhu cầu cơ bản thì cần tham khảo các dòng máy trên thị trường. Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 dòng máy:

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay

Là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cao năng suất cho công việc làm nước cốt dừa tại nhà. Máy không sử dụng động cơ, nguyên tắc là ép thật chặt cơm dừa. Do vậy tỷ lệ kiệt cao hơn nhiều so với các cách làm truyền thống khác.

Với thiết kế từ inox và thép cứng, máy có thể vệ sinh và tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho quá trình bảo quản, cất giữ máy.

Máy vắt nước cốt dừa công nghiệp

Sử dụng điện để vận hành động cơ 2 chiều mạnh mẽ, máy ép cốt dừa công nghiệp cho khả năng ép kiệt cốt dừa lên tới 90%. Với tỷ lệ 1kg cơm dừa cho ra khoảng 0.63kg, máy chỉ cần ép một lần đã cho độ kiệt tốt.

Một máy vận hành một giờ có thể vắt được 60-80kg cơm dừa. Đảm bảo năng suất cho các cơ sở lớn hoạt động.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn máy ép nước cốt dừa chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn