Sản phẩm nổi bật
Em mới chuyển sang dùng loại lưỡi cưa này nhưng mà thấy chưa thuận tay với nó cứ có cảm giác ko chắc chắn. Có khi nào là do kích thước lưỡi cưa ko chuẩn không ạ?

Quân Nguyễn

khi dùng lưỡi cưa hợp kim hay là bất kì lưỡi cưa nào bác cũng phải chú ý đến góc cắt, tốc độ cắt, và cũng cần cố định vật liệu khi cắt nữa. Với vật liệu khác nhau thì bác chú ý tốc độ cắt cũng phải điều chỉnh nếu không lưỡi cưa sẽ bị vỡ, những vật liệu cứng và dẻo thì nên cắt ở tốc độ...
(Xem thêm)
Có loại cưa nào cắt được kim loại ko các bác? hay cưa chỉ để cắt gỗ thôi? Hay chỉ có máy cắt laser mới cắt đc kim loại?

Quân Lưu

Bình thường là mình thấy với nhu cầu gia đình, ngta hay dùng kìm cộng lực để cắt. Đấy là với những sợi thép nhỏ và mỏng. Nếu sợi nó dày hơn thì mới dùng hàn, máy cắt laser để cắt. Như kiểu một thanh thép mà dùng để làm cột trụ nhà ấy thì mới dùng đến máy công nghiệp. Ko thì chỉ cần kìm...
(Xem thêm)
Nhà em có cái máy phát điện hỏng không lên điện. Em kiểm tra thì thấy hai cái tụ vuông bị nổ có ký hiệu: CBB61 24 UF +- 5%; 350 VAC 50/60 Hz; SH 40/70/21. Em tìm nhưng không biết nơi nào bán mà chỉ có loại tụ tròn vỏ nhôm 25 UF... (Xem thêm)

Hung Nguyen

tụ này dùng để dự trữ năng lượng kích thích ban đầu, bạn dùng cái nào cũng được, 30UF thì tốt hơn; dùng ắc quy quẹt vào để cấp năng lượng ban đầu (nếu như hết từ dư). Chỉ dùng biện pháp này nếu như máy chạy mà chưa có điện thôi
Bác nào chuyên ngành hay đang sử dụng máy phát điện (MPĐ) cho em ý kiến tham khảo e nhà phố, nhu cầu cần công suất khoảng 2kw, ngắm thấy 2 con này trong tầm tiền. thấy cũng nhiều người hâm mộ hàng nội địa nên hơi lăn tăn. nên chọn... (Xem thêm)

Hiep Pham

tàm 14tr cho công suất 2.2KV thì như bác nói chỉ được con 1KV và bù thêm 5tr nữa
Do em mới sử dụng lưỡi cưa hợp kim nên là không được thuận tay cho lắm. Khi dùng lưỡi cưa hợp kim thì cần chú ý điều gì hoặc là sử dụng thế nào cho an toàn và hiệu quả hả các bác?

Thao Nguyen

khi dùng lưỡi cưa hợp kim hay là bất kì lưỡi cưa nào bác cũng phải chú ý đến góc cắt, tốc độ cắt, và cũng cần cố định vật liệu khi cắt nữa. Với vật liệu khác nhau thì bác chú ý tốc độ cắt cũng phải điều chỉnh nếu không lưỡi cưa sẽ bị vỡ, những vật liệu cứng và dẻo thì nên cắt ở tốc độ...
(Xem thêm)
Khi chọn thép làm lưỡi cưa ngắn thì chọn thép gì hả mọi người, tôi thấy có quá nhiều loại thép với tính chất khác nhau rất đa dạng nên cũng không biết nên chọn loại nào. Mọi người giới thiệu cho tôi một vài loại thép được sử dụng... (Xem thêm)

Thao Nguyen

hiện tại tôi thấy có hai loại như hai bác dưới comment là thep gió M2 và M35, hai loại thép này được cấu tạo từ các nhân tố như là wolfram, vanadium,.. giúp cho lưỡi cưa được chắc chắn và có độ bền và chống mài mòn.
Xin chào mọi người, tôi đang có nhu cầu mua thép đàn hồi để sử dụng làm lưỡi cưa, vậy thép đàn hồi cần đáp ứng những yêu cầu gì thì mới sử dụng làm lưỡi cưa được? Mong nhận được tư vấn.

Hiep Pham

mình xin giới thiệu cho bạn một số loại thép đàn hồi được sử dụng để làm lưỡi cưa: 65Mn, 60 Si2Mn, 60Si2MnA,...theo tiêu chuẩn GB, theo tiêu chuẩn ASTM như 1566, 9260,... Một số mác thép tương đương được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS và EN lần lượt là S65C, SUP7, SUP9, SUP9A,
Mình hiện muốn mua lưỡi cưa số lượng lớn, nên muốn tìm lưỡi cưa của các thương hiệu nổi tiếng cho an tâm ạ. Chủ yếu lưỡi cưa thì phục vụ cưa gỗ. Xin hỏi hiện nay có những thương hiệu lưỡi cưa nổi tiếng nào ạ?

Xuân Ngọc

cũng có nhiều thương hiệu phổ biến như là: makita, amada, bahco,... quan trọng là tìm được nhà phân phối uy tín mới đảm bảo được chất lượng bác ạ.
Tình hình là tớ muốn mua lưỡi cưa nhưng có quá nhiều loại với góc lưỡi cưa khác nhau, tớ muốn hỏi là làm sao để chọn được góc lưỡi của phù hợp với mục đích sử dụng?

Xuân Ngọc

Gửi bạn thông tin nhé: góc lưỡi cưa mà lớn thì cắt sẽ nhanh hơn còn góc nhỏ thì cắt lâu hơn nhưng mịn hơn. các lưỡi cắt xẻ gỗ sẽ có góc răng cưa lớn, còn các lưỡi cắt dùng cho trượt đa góc thì có góc răng nhỏ hơn. Bạn tham khảo các sản phẩm lưỡi cưa tại đây nhé: ...
(Xem thêm)
Cắt innox đặc thì dùng lưỡi cưa thế nào hả mọi người, có loại lưỡi cưa nào chuyên dụng cho cắt innox đặc không ạ, hay là phải chú ý vào các thông số hả mọi người?

Hung Nguyen

thường thì người ta sử dụng hai loại 1 là đĩa thép gió HSS kết hợp với máy cố định có hệ thống làm mát tiết nguội. Cắt ở tốc độ chậm từ 50-100 vòng/ phút, 2 là sử dụng đĩa cưa hợp kim kết hợp với máy cắt tự động CNC có kích thước lớn, tốc độ cắt nhanh từ 150-800 vòng/ phút.
Tớ đang có nhu cầu mua lưỡi cưa để cắt được innox và thép cứng ạ, thế thì chọn lưỡi cưa gì để cắt được hai vật liệu này ạ. Mong được mọi người tư vấn ạ.

Hung Nguyen

có 3 loại người ta hay dùng là loại đĩa thép gió HSS và máy sử dụng là máy cố định khi cắt có dung dịch làm mát tiết nguội, Lưỡi cưa vòng và máy cưa vòng mini loại nhỏ ứng dụng để cắt inox <6 mm, cuối cùng là đĩa cưa hợp kim khi dùng với máy cầm tay. hai loại đầu thì giá thành hợp...
(Xem thêm)
Tôi muốn chọn lưỡi cưa để cắt kim loại, dựa vào những tiêu chí nào để chọn được lưỡi cưa phù hợp để cắt kim loại hả các bạn? Hay là có loại lưỡi cưa nào chuyên dụng để cắt kim loại không ạ?

Hung Nguyen

kim loại cũng chia làm 3 loại theo độ cứng bác ạ, như là thép< 6mm, thép cứng<6mm và thép cứng nguyên khối. Bác xem mình định cắt loại nào ạ để nhân viên tư vấn cho ạ.
Tôi muốn mua lưỡi cưa dùng để cắt vật liệu bằng thép. Vậy chọn lưỡi cưa nào để cắt được các vật liệu bằng thép hả mọi người. Có loại lưỡi cưa chuyên dụng hay là có tiêu chí gì để chọn lưỡi cưa cắt thép không mọi người?

Khanh Tran

Nếu mà cắt thép mà độ dày dưới 6 mm thì dùng lưỡi cưa đĩa hợp kim bác ạ, trước em đi mua lưỡi cưa người ta tư vấn cho em thế.
Tôi đang tìm lưỡi cưa cho máy cưa nhưng thấy có nhiều loại lưỡi cưa quá ạ, có nhiều kiểu răng cưa khác nhau. Điều này có tác động thế nào khi sử dụng lưỡi cưa ạ. Làm sao biết được kiểu răng cưa nào phù hợp với mục đích sử dụng ạ?

Minh Nguyen

Có ba kiểu xếp răng cưa cơ bản: xếp nghiêng góc so le, xếp thẳng và xếp thẳng xen kẽ với các răng vát hình thang. Răng cưa thẳng (FT) được dùng nhiều trong các lưỡi xẻ gỗ. Răng cưa xếp nghiêng xen kẽ (ATB) được ứng dụng nhiều trong các lưỡi cưa dùng cho cưa trượt đa góc hoặc khi bạn...
(Xem thêm)
Tôi đang lựa chọn lưỡi cưa cho máy cưa nhưng lại có quá nhiều loại lưỡi cưa, có loại nhiều răng có loại lại ít răng cưa hơn. Vậy số lượng răng cưa thì ảnh hưởng như thế nào khi sử dụng lưỡi cưa hả mọi người?

Minh Nguyen

theo như kinh nghiệm của mình thì lưỡi cưa mà có răng cưa ít thì cưa sẽ nhanh hơn tuy nhiên lại không được mịn còn lưỡi có nhiều răng cưa thì ngược lại.