Sản phẩm nổi bật
Để mở tiệm in ấn, bạn cần chú ý điều gì?
Máy cắt giấy là thiết bị chuyên dụng trong các quán photocopy và cơ sở in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Và đối với từng loại quy mô sản xuất thì sẽ sử dụng một loại máy cắt giấy có công suất và tính năng khác nhau để phù hợp với mục... (Xem thêm)
Giới thiệu các loại Gas trên tủ đông
Trong quá trình làm lạnh của các loại tủ đông, Gas là một bộ phận không thể thiếu, vậy các bạn đã biết tủ đông hiện nay sử dụng những loại Gas nào chưa? Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu các loại Gas cho tủ đông sau. 1 – Gas... (Xem thêm)
Dao gắn mảnh gia công Hitachi
Nhà sản xuất Hitachi đưa ra hai loại cán dao bằng thếp đặc biệt và bằng hợp kim có thể phù hợp tuỳ vào tính chất và độ phức tạp của công việc mà lựa chọn sử dụng. Hitachi được biết đến là thương hiệu hàng đầu về các... (Xem thêm)
Các loại kim hàn Tig có đặc điểm khác nhau như thế nào?
Điện cực kim hàn Tig có cấu tạo chủ yếu từ vonfram, có thể từ vonfram và một số các kim loại khác, vậy đặc điểm của các loại kim hàn khác nhau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Kim hàn chỉ làm từ vonfram Loại này... (Xem thêm)
Ưu điểm nổi bật của mũi vít Vessel
Mũi vít là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong ngành lắp ráp ô tô, xe máy hay đến ti vi, máy giặt, tủ lạnh,.. Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, mũi vít Vessel rất được các xí nghiệp lựa chọn. BW215... (Xem thêm)
Tìm hiểu về pa lăng xích Oshima 3T
Pa lăng xích là một vật dụng cực cần thiết trong công nghiệp. Nó có tác dụng nâng hạ hàng hóa, vật nặng,… mà không cần dùng đến máy móc. Hãy tham khảo ngay pa lăng xích Oshima 3T được bán cực chạy hiện nay nhé ! ... (Xem thêm)
Ưu điểm vượt trội của khớp nối nhanh Nitto
Khớp nối nhanh là một chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò không thể thiếu để truyền dẫn các chất, giảm áp lực và đảm bảo an toàn cho hệ thống dây chuyền. Nitto kohki là một loại khớp nối nhanh đến từ Nhật Bản được rất nhiều... (Xem thêm)
Tìm hiểu về đầu nối Toyoconnector TC3
Bạn có biết đầu nối Toyoconnector TC3 là gì và ứng dụng của nó là gì không ? Đầu nối Toyoconnector TC3 là một linh kiện được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp như cơ khí, dịch vụ sửa... (Xem thêm)
Phích cắm và ổ cắm thương hiệu Panasonic – tại sao không?
Dường như chỉ là một trong những thiết bị điện nhỏ nhất nhưng rõ ràng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và từ việc sử dụng những thiết bị nhỏ này từ một thương hiệu chất lượng như Panasonic chắc chắn cũng sẽ giúp chất lượng... (Xem thêm)
Cấu tạo của các loại Rulo băng tải
Chắc hẳn sẽ không ít người thắc mắt Rulo băng tải là gì? Để trả lời câu hỏi đó, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cấu tạo cảu các loại băng Rulo băng tải dưới đây: Rulo băng tải là gì? - Rulo là một trong những thiết bị... (Xem thêm)
Tìm hiểu về coupler nối sắt thép
Bạn có biết coupler nối sắt thép là gì không ? Hãy cùng vatgia đi tìm hiểu nhé ! Coupler nối sắt thép là công nghệ nối sắt thép bằng ren ốc. Đây là một vật dụng vô cùng quan trọng trong công nghệ sản xuất... (Xem thêm)
Một số kinh nghiệm chọn lưỡi cắt chuẩn cho máy cắt bê tông
Việc thay thế lưỡi cắt cho máy cắt bê tông là việc làm cần thiết trong bối cảnh tần suất hoạt động của máy cắt bê tông đàng ngày càng tăng lên, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách chọn lựa chính xác cũng như phù hợp cho... (Xem thêm)
Nhông xích tiêu chuẩn ANSI và cách lựa chọn nhông xích phù hợp
ANSI – American National Standard Institute là tiêu chuẩn Hoa Kỳ do viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ cấp, một trong những lĩnh vực áp dụng ANSI là nhông xích – sản phẩm phổ biến trong cơ khí. Các loại nhông... (Xem thêm)
Ê tô dùng để làm gì trong ngành công nghiệp cơ khí?
Là một công cụ sử dụng phổ biến trong gia công ngành công nghiệp, không phải ai cũng biết hết công dụng của Ê tô dùng để làm gì. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt và vận dụng đúng nhất các công dụng của Ê tô trong ngành... (Xem thêm)