Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Allintitle là gì?

brandinfo.biz18/09/2020 - 14:13

Lượt xem 23

Nếu bạn là SEOer chính hiệu, thì cụm từ "allintitle" không còn xa lạ với mọi dân làm SEO. Để nghiên cứu một từ khóa hay dự án SEO nào đó, để có thể SEO từ khóa đó lên top 1 tìm kiếm Google thì nó còn phụ thuộc vào lượt search của người dùng trên Google. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc SEO website.

Với mục đích của bài viết này, chúng tôi tập trung vào Google và sử dụng các công cụ quản trị website miễn phí của Google để xác định từ khóa nào nên tập trung nội dung. Các công cụ quản trị web của Google sẽ có mô tả hiển thị mức độ cạnh tranh, lượt tìm kiếm từ khóa đó như thế nào. Tìm kiếm "allintitle" sẽ cũng cấp cho bạn lời giải thích cụ thể về số lượng trang đang được tối ưu từ khóa đó.

Khi tìm kiếm một từ khóa thông qua câu lệnh "allintitle", bạn sẽ được Google cung cấp số trang web có từ khóa chính xác đó trong thẻ tiêu đề. Vì thẻ tiêu đề là yếu tố vô cùng qua trọng trong SEO, cách tìm kiếm này là một cách tuyệt vời giúp bạn xác định được đã có bao nhiêu trang web khác đang sử dụng từ khóa mà bạn muốn SEO. 

Hiểu đơn giản thì "allintitle" chính là dùng câu lệnh để tìm tất cả các tiêu đề có chứa từ khóa mà bạn cần tìm kiếm.

Nói theo khía cạnh khác thì “allintitle” chính là cách tìm kiếm giúp SEOer có thể dễ dàng phân tích được đối thủ của mình.

Cú pháp tìm kiếm đơn giản là "allintitle:keyword" thì ngay lập tức tất cả website chứa tiêu đề sẽ hiển thị ra ngay trên kết quả tìm kiếm để bạn tham khảo.

Chú ý: càng nhiều trang web sử dụng từ khóa bạn muốn SEO, thì việc xếp hạng trong top 10 tìm kiếm sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết. Khó, nhưng không phải là không thể nhé!!

Bạn cũng đã hiểu cơ bản về câu lệnh "allintitle là gì". Nhưng đó chỉ là khái niệm, để giúp bạn hiểu chi tiết hơn hãy cùng Brandinfo đi tìm hiểu về vai trò của câu lệnh "allintitle" này nhé !

Mời bạn đọc xem chi tiết tại: https://brandinfo.biz/kien-thuc-seo/allintitle-la-gi/144-700-353.html

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

brandinfo.biz

18/09/2020 - 14:15
mời bạn đọc xem chi tiết bài viết tại đây: <a href="https://brandinfo.biz/kien-thuc-seo/allintitle-la-gi/144-700-353.html">allintitle la gi</a>
mời bạn đọc xem chi tiết bài viết tại đây: <a href="https://brandinfo.biz/kien-thuc-seo/allintitle-la-gi/144-700-353.html">allintitle la gi</a>

Phan Ngọc Huy19/09/2020 - 13:19

Cảm ơn bạn vì bài viết
Báo vi phạmẨn câu trả lời

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn