Sản phẩm nổi bật
Cả nhà có biết chỗ nào đang bán loại ống kính này ko ạ? Chỉ cho mình với. Mấy shop chỗ mình đóng cửa hết rồi nên ko ra test hàng được. Giờ chỉ có mua onl mà mình ko dám chắc về chất lượng ấy

Uyên Trần

Mùa dịch như này thì chỉ có đặt mua onl thôi. Bạn đặt ship đến thì ng ta vẫn cho bạn kiểm tra hàng bình thường mà. Chỉ là mới dùng sẽ ko có ai hướng dẫn bạn thôi
ac cho e hỏi pin cmos là gi?hết pin cmos có ảnh hưởng gì không và làm sao để kiểm tra xem còn nhiều hay ít pin vậy

Minh Hiếu

b mang ra quán test đi, b vào đây xem thêm này https://vatgia.com/hoidap/4125/176335/lam-sao-de-biet-chung-nao-pin-cmos-the.html
Tớ dùng ứng dụng nghe nhạc zing mp3 trên điện thoại, nếu muốn tắt chế độ nghe ngẫu nhiên đi thì làm thế nào?

Linh

cách làm đơn giản thôi, bạn làm như hướng dẫn nhé https://vatgia.com/hoidap/4149/31887/lam-the-nao-de-khi-nghe-nhac-may-tu-chuyen-bai-hat-tiep-theo.html
cho e hỏi nếu 2 cục PIN giống nhau về hình dáng và kích thước, nhưng 1 cục 2 chấu và 1 cục 3 chấu thì e có thể chế thêm chấu thứ 3 cho nó không?

Minh Hiếu

chấu giữa thường được gọi là data pin cái này hay gặp ở đtdđ nếu là pin xịn có chíp bên trong ,còn trường hợp các bạn thấy chỉ có 1 con trở nối với dương pin thì đó là hàng nhái chất lượng kém không có chíp giao tiếp thì bộ phận nạp và báo dung lượng sẽ hoạt động ko chính xác, còn đối...
(Xem thêm)
Test Sạc nhanh 1 cổng: ANKER Powerport A2013 và củ sạc Marakoko MA15: 18W, Quickcharge 3.0
Đối với dòng sạc nhanh 1 cổng QuickCharge 3.0 18W, người dùng vẫn không khỏi băn khoăn để tìm cho mình chiếc sạc phù hợp nhất với thiết bị. Nguy cơ cháy nổ từ sạc điện thoại đang xảy ra rất nhiều, nhất là đối với dòng sạc nhanh,... (Xem thêm)
Test củ sạc nhanh 2 cổng Marakoko MA16 và củ sạc ANKER PowerPort 2 Lite - 12w - A2129
Trên thị trường, người dùng bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn các dòng sạc nhanh để có thể giúp thiết bị của mình được sạc lại năng lượng trong thời gian ngắn nhất. Nhất là khi các smartphone và iPad cần phải đầy pin một cách nhanh nhất.... (Xem thêm)
Đánh giá chi tiết camera hành trình SJCam 5000 Plus wifi
SJcam 5000 Wifi là thiết bị được rất nhiều rất nhiều biết đến và sử dụng vì những tính năng và chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, trong bài viết này vatgia.com sẽ có bài đánh giá chí tiết về camera hành trình SJcam 5000 Wifi... (Xem thêm)
Sạc pin dự phòng nào tốt nhất hiện nay
Pin sạc dự phòng hiện nay được xem là một trong số những phụ kiện công nghệ rất hữu ích dành cho người dùng smartphone. Với nhu cầu sử dụng điện thoại smartphone phục vụ cho công việc ngày càng nhiều, thì một viên pin của chiếc... (Xem thêm)
Bộ phát 4G di động: APTEK M6800.
Trong thời đại công nghệ phát triển, với sự ra đời của bộ phát 4G di động rất tiện dụng thì những chuyến đi chơi xa nhà mà không có wifi hay di động không có sóng đã không còn là nỗi lo đối với mỗi người. Tuy nhiên làm thế nào để... (Xem thêm)
Vừa muốn nghe nhạc, vừa muốn sạc điện thoại: nỗi lo của người dùng iPhone thế hệ mới
Iphone đã có những cải tiến vượt trội đi đầu cả về thiết kế và các tính năng kể từ chiếc iphone đầu tiên ra đời cho đến thế hệ của những chiếc iPhone tràn màn hình. Điều này hầu như mang đến một hiệu ứng tích cực từ phía người... (Xem thêm)
Hiện nay, ở phân khúc thị trường đồng hồ thông minh dùng để liên lạc và giám sát trẻ em khá là sôi động. Một trong số những sản phẩm nổi bật nhất ở phân khúc này là sản phẩm Abardeen V3. Thiết bị này ghi điểm với người dùng nhờ... (Xem thêm)
Đánh giá pin sạc dự phòng Aukey PB-T4 hiện nay!
Nếu bạn là người hay cần dùng đến điện thoại bạn dùng chiếc điện thoại mở 3G suốt ngày, online liên tục, mình mới chợt nhận ra cục pin zin theo máy của mình không thể nào đáp ứng nổi khi bạn dụng máy quá nhiều. Vậy việc tìm đến 1... (Xem thêm)
Thiết kế tổng quát Cái nhìn đầu tiên của mình với Instinct là thiết kế của nó vô tình “na ná” với chiếc Galaxy Watch mà mình cũng mới đánh giá cách đây không lâu. Mình biết chỉ là vô tình thôi, bởi vì thời gian... (Xem thêm)
10 lý do không nên cho smartphone đeo vỏ bảo vệ
Với nhiều người, việc đầu tiên sau khi mua di động mới là sắm vỏ ốp. Smartphone là thiết bị đắt tiền nên dễ hiểu nhiều người luôn muốn bảo vệ. Nhưng thực tế, có nhiều lý do cho thấy bạn không cần đeo vỏ ốp cho... (Xem thêm)
Những kinh nghiệm chọn mua ĐTDĐ và phụ kiện
Đối với nhiều người thì ĐTDĐ bây giờ như một vật bất ly thân, cùng họ giải trí, làm việc và quan trọng hơn cả là liên lạc. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp trong cả biển điện thoại... (Xem thêm)