Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vừa muốn nghe nhạc, vừa muốn sạc điện thoại: nỗi lo của người dùng iPhone thế hệ mới

Sen Nguyễn18/12/2018 - 16:07

Lượt xem 307

Iphone đã có những cải tiến vượt trội đi đầu cả về thiết kế và các tính năng kể từ chiếc iphone đầu tiên ra đời cho đến thế hệ của những chiếc iPhone tràn màn hình. Điều này hầu như mang đến một hiệu ứng tích cực từ phía người dùng iPhone, tuy nhiên trong một số trường hợp cũng nhận về những phản ảnh không hài lòng từ khách hàng.

Gần đây, iPhone đã thẳng tay loại bỏ cổng 3.5 mm khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng. Apple thì cho rằng đây là bước đi cần thiết để tạo nên một xu hướng thiết kế di động mới trong tương lai. Điều này đã khiến cho việc nghe nhạc với các tai nghe không phải earpods trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đồng thời, việc vừa nghe nhạc, vừa cũng theo đó mà bị hạn chế.

Sau đó, tai nghe không dây trở thành giải pháp hữu hiệu với người dùng iPhone. Đòi hỏi người dùng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí cho giá thành sản phẩm, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin hay chất lượng âm thanh.

Bộ chia cổng Lightning

Nếu như tai nghe không dây phụ thuộc đến một vài yếu tố khác thì người dùng lại cố tìm ra một giải pháp khác vừa tiết kiệm vừa không ảnh hưởng đến bất kì trải nghiệm nào, đó là bộ chia cổng Lightning. Trong đó có 2 thiết bị thông dụng được nhiều người sử dụng đó là bộ chia cổng dạng viên thuốc và bộ Hoco LS20.

Bộ chia cổng dạng viên thuốc

Bộ chia cổng vô danh này được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, giá dao động từ 30 đến 80 ngàn đồng. Với thiết kế dạng giống như một viên thuốc, sở hữu màu sắc khá thú vị và bắt mắt. trên 2 dải màu khác nhau có in kí hiệu cho biết, một nửa màu dành cho cắm tai nghe và một nửa màu dành cho cắm sạc điện thoại. Tuy nhiên, khi thực tế sử dụng cho thấy chất lượng gia công không tốt. Hai nửa màu không gắn chặt với nhau mà để hở ở những mối nối. Bề mặt cao su cứng rất dễ bám bẩn.

Bộ chia cổng Hoco LS20

Cùng có kích thước tương tự như bộ chia cổng “vô danh” kia, Hoco LS20 có giá khoảng 60-100 ngàn đồng. Tính năng của sản phẩm cũng dành để cắm sạc và cắm tai nghe cùng một lúc. Các chi tiết của bộ chia cổng Lightning Hoco LS20 không có gì đáng phải chê khi các chi tiết được gia công cực kì chính xác, hoạt động ổn định va có thể dùng khi mang dày. Trong khi bộ chia cổng dạng viên thuốc chỉ hoạt động được khi để máy trần. Hơn nữa, 2 cổng của Hoco cũng được phân chia hình tia sét và tai nghe tương ứng và sẽ chỉ hoạt động nếu bạn cắm đúng 2 bộ phận này. Chất lượng âm thanh khi nghe qua Hoco cũng không hề có sự khác biệt so với cắm trực tiếp. Nguồn sạc ổn định.

Trên đây là những giải pháp hữu hiệu cho những ai có thói quen nghe nhạc bằng tai nghe và vừa muốn nghe nhạc mà không ảnh hưởng đến sạc điện thoại. Trên thị trường cũng có những phiên bản bộ chuyển tương tự với giá đắt hơn nhưng hỗ trợ thêm tính năng sạc nhanh, đèn báo,…Đặc biệt để tránh cồng kềnh mà vẫn tích hợp nhiều tính anwng thì bạn hãy thử tìm hiểu chiếc Hoco LS4 để hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone của mình nhé!

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn