Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn thiết kế và nội thất văn phòng làm việc như thế nào ?

Nguyễn Mai Hoa03/10/2017 - 10:20

Lượt xem 217

Vấn đề cho văn phòng cũng như tiến trình thi công sao cho đẹp mắt mà vẫn đem tới sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc thì quả không phải là điều dễ dàng gì. Hôm nay vatgia.com sẽ đưa tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh những xu hướng thiết kế, thi công chung cự, văn phòng đang được ưa chuộng  nhất.

Thi công nội thất văn phòng

Để làm việc hiệu quả, đối với nhân viên văn phòng thì bố trí thời gian làm việc cũng như tư thế ngồi là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, rất nhiều doanh nghiệp đã có những hướng thiết kế văn phòng mới mẻ, bố trí nội thất bên trong  như bàn ghế văn phòng kết hợp với cây xanh hay những bộ sofa tiếp khách bắt mắt cũng là những ý tưởng rất sáng tạo. Sự thoải mái trong không gian làm việc chắc chắn sẽ đem tới những hiệu quả xứng đáng nhất.

Kết quả hình ảnh cho nội thất văn phòng

Sau đây là những bước đi căn bản để thi công nội thất văn phòng làm việc:

  • Đầu tiên cần phải khảo sát diện tích cần thi công , tư vấn và lựa chọn lối thiết kế phù hợp để đi tới quá trình thi công. Các thiết kế ở đây bao gồm có: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ phác phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai cụ thể từng bộ phận.
  • Tiến hành thiết kế phối cảnh không gian nội thất : màu sắc, không gian, ánh sáng, sổ … hài hòa với đồ dùng nội thất.

Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo

Những vị trí như điều hành và lãnh đạo của các công ty, bộ phận luôn cần có một không gian làm việc độc lập cũng như tiếp đón những khách hàng. Vậy nên khi thiết kế thi công nội thất văn phòng này mang những nét riêng. Xu hướng thiết kế  ở đây thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L chiếm  phần lớn không gian phòng, xung quanh có thể có thêm một bộ bàn ghế tiếp khách, tủ đựng tài liệu cần thiết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn