Sản phẩm nổi bật
E có nhỏ bạn đang rủ chung nhau mua nhượng quyền thương hiệu gà rán CP Five Star để mở kiosk hoặc outlet kinh doanh mà em không biết có nên không? Bạn e nó nói là vốn đầu tư nhỏ (35trđ quay đầu), thu hồi vốn nhanh, nhiều người... (Xem thêm)

Vũ Hồng Thơm

Dịch bệnh ko ảnh hưởng j tới kinh doanh gà rán đâu bạn, vì có shiper giao hàng tận nơi mà. Mình có số bên Five Star đấy bạn cần tv gì cụ thể về mua nhượng quyền thương hiệu thì call nhé 1900 6449
Giúp em với, em đang học môn tài chính doanh nghiệp. Vốn luân chuyển có phải là vốn luân lưu không? Xác định vốn luân chuyển như thế nào?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên

Vốn luân chuyển (Floating Capital): Có c ùng nghĩa như vốn lưu động, chỉ số tiền được đầu tư vào công việc đang được thực hiện, tiền công cần trả hay bất kỳ một loại đầu tư nào khác không phải là tài sản cố định. C ông th ức = TSNH - Nợ ngắn hạn
Hiện tại theo một số anh em bạn bè mình được biết kênh đầu tư mua nhượng quyền bbq chicken lợi nhuận lên đến 2 tỷ/ năm vốn đầu tư ban đầu 2 tỷ. Anh chị em nào biết liên hệ với ai để mở chỉ em với nhé

Minh Nguyen

còn tùy nữa, giờ nhiều người cũng đầu tư nhượng quyền, cạnh tranh nhiều, chi phí thuê mặt bằng cũng tốn kém, nên cân nhắc kỹ lưỡng.
Theo cả nhà nên kinh doanh mua thương hiệu ( nhượng quyền ) để bớt rủi ro và sở hữu quy trình, sản phẩm luôn hay tự khởi nghiệp kinh doanh ?

Mai Ngọc

theo em thì còn tùy vào lĩnh vực và sản phẩm của bác kinh doanh nữa chứ, bác định kinh doanh gì vậy?
Ưu đãi dịch vụ tài chính Đăng ký ngay
Công ty, công ty hoặc ngành công nghiệp của bạn cần hỗ trợ tài chính? Bạn có cần tài chính để bắt đầu kinh doanh? Bạn có cần tài chính để mở rộng kinh doanh? Bạn có cần tài chính cá nhân / tài chính doanh nghiệp? liên hệ với chúng... (Xem thêm)

Giúp gấp

17/05/2019 - 15:03 trong Đầu tư tài chính

Cho em hỏi 2 số cuối seri tờ 200k DT 11034*** là gì ạ, giúp em với
Sau nhiều năm kinh doanh tự do, tôi tích cóp được 500 triệu đồng tiền nhàn rỗi, và giờ muốn đầu tư dài hạn. Hiện nay, lãi suất ngân hàng thấp nên tôi muốn chuyển tiền mặt sang tài sản. Thời gian qua, tôi thấy giá USD tự do có... (Xem thêm)

Dungnguyen

B có thể sinh doanh vào bất động sản cũng được, hoặc có thể gửi tiết kiệm sinh lời.
Tôi là một bà mẹ 37 tuổi, có con 8 tuổi. Mẹ con tôi đang sống chung với ông bà ngoại của bé. Trước đây, khi chưa có con, tôi làm ngân hàng, lương khoảng 10 triệu/tháng. Từ lúc sinh con, tôi phải nghỉ việc để chăm sóc... (Xem thêm)

Trịnh Minh Tú

Nên tính lãi ngân hàng theo lãi suất thực (Có trừ chỉ số lạm phát) rồi so sánh với việc cho thuê nhà (tiền thuê + giá trị BĐS theo thời gian)
Đầu tư gì hiện nay là hợp lý nhất?

Trần Văn Bình

mua nhà anh à. theo 1 sale bds cho biết
Tôi năm nay 26 tuổi, vừa lập gia đình được mấy tháng. Vợ thua tôi 2 tuổi và cả hai đều đang đi làm tại một công ty phần mềm với tổng thu nhập khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng (tôi 8 triệu, vợ 7 triệu). Sau đám cưới, vợ chồng tôi... (Xem thêm)
Tôi 40 tuổi, là quản lý cho một công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Vài năm qua tôi chủ yếu đầu tư tài chính, giao dịch các tài khoản tiền đồng, hầu như không đụng đến khoản tiết kiệm bằng đô la. Nhận thấy 10.000 USD gửi ngân hàng... (Xem thêm)

Nguyễn Thành Trung

Chào chị! hiện nay bên em đang xây dụng mô hình phòng Net hiện đại với chi phí vừa tầm, lơi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh. Nếu chị có niềm đam mê kinh doanh thì có thể đến xem mô hình phòng Net trực tiếp tại Biên Hòa hoặc liên hệ với em qua số điện thoại 0906.309.268 để biết thêm thông...
(Xem thêm)
Tôi đầu tư vào chứng khoán gần cả tỷ đồng, nhưng sau sự kiện người dân Anh bỏ phiếu nước này rời Liên minh châu Âu - EU khiến thị trường chứng khoán Việt Nam bị ảnh hưởng và liên tục sụt giảm mấy ngày qua. Tài khoản của tôi cũng... (Xem thêm)
Tôi là nữ, năm nay 31 tuổi, mẹ đơn thân của bé gái 4 tuổi. Tôi làm admin manager cho doanh nghiệp nước ngoài tại tỉnh Long An với mức lương ổn định 25 triệu đồng mỗi tháng (chưa kể thưởng). Tôi chưa có nhà riêng và bản thân cảm... (Xem thêm)
Đầu năm 2015, tôi có mua miếng đất khoảng 4 tỷ đồng. Đến đầu năm 2016, tôi đăng tin rao bán miếng đất nhưng không hiểu sao mãi mà chẳng bán được, mặc dù miếng đất khá đẹp. Và rồi, nhiều tháng sau đó cũng có người mua nhưng tôi... (Xem thêm)
Chúng tôi đang sống ở một căn hộ chung cư ở TP HCM, mua theo dạng trả góp. Chúng tôi còn nợ ngân hàng 700 triệu, thanh toán gốc và lãi hàng tháng là 17 triệu. Thu nhập của hai vợ chồng vào khoảng 40 triệu/tháng, sinh hoạt gia đình... (Xem thêm)