Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ưu điểm của điều hòa thanh lọc không khí LG Dual 2018 bạn không nên bỏ qua

Dang Anhs09/04/2018 - 16:11

Lượt xem 180

Mới đây công ty LG vừa cho ra mắt thị trường một sản phẩm điều hòa thanh lọc không khí vô cùng tiện ích. Bài viết này giúp bạn đọc khám phá những ưu điểm nổi bật của thiết bị này nhé!

Điều hòa thanh lọc không khí LG Dual Cool 2018 là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng với các ưu điểm sau:

Phát hiện và khử vi khuẩn

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khả năng phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước chiều sâu nhỏ như vi khuẩn, khói thuốc... Máy sẽ tự động đo lường mức độ bụi cũng như ô nhiễm trong không khí từ đó giúp giải quyết các vi khuẩn có hại trả lại không khí trong lành cho căn nhà của bạn.

Ngoài ra các tính năng thanh lọc không khí chuyên biệt được tích hợp trong máy giúp lọc sạch khuẩn một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó máy được trang bị công nghệ Dual Inverter cho khả năng tiết kiệm điện cũng như tăng độ bền cho máy được cao nhất.

Tích hợp xu hướng LoT

Tính năng này cho phép người dùng kết nối điều hòa với Smartphone qua Wifi. Người dùng có thể điều khiển cũng như theo dõi hoạt động của máy giúp tiện lợi hơn.

Trên đây là những ưu điểm về dòng máy điều hòa mới được ra mắt. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một chiếc máy điều hòa chất lượng phục vụ cho mùa hè này nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn