Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu đồng có nên mua hay không?

Nguyễn Yến21/08/2018 - 21:18

Lượt xem 276

Trên thị trường hiện nay, các dòng giá rẻ dưới 1 triệu đồng thường là những mini cũ hoặc là hãng tồn kho của các trung tâm điện máy xả hàng, chính vì vậy mà bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Tủ lạnh mini dung tích nhỏ là một trong những dòng tủ lạnh khá tiện dụng được những người độc thân, các bạn trẻ, các bạn sinh viên đi học xa nhà ưa chuộng mua và sử dụng, vì có mức dung tích đáp ứng nhu cầu của một mình mình, và mức giá rẻ.

Hầu hết giá tủ lạnh mini rơi vào khoàng từ 2,5 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có khá nhiều các dòng tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu đồng, vậy câu hỏi đặt ra là người dùng có nên mua những tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu đồng không?

1. Tủ lạnh mini mới giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Đây là tủ lạnh dung tích nhỏ từ các hãng tủ lạnh mini Sanyo, tủ lạnh mini Midea, tủ lạnh mini Funiki…nhưng thường là hàng tồn kho, hoặc bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, nên được các đại lý, siêu thị điện máy bán ra với mức giá rất rẻ, thường dưới 1 triệu đồng.

Về bản chất thì các dòng tủ lạnh này có chất lượng vẫn rất tốt, và bề ngoại cũng còn khá ổn như mới, chỉ là méo một chút. Tuy nhiên, hầu hết không được bảo hành từ người bán, vì thế nếu bạn có nhu cầu mua tủ lạnh dung tích nhỏ sử dụng một thời gian thì cũng khá ổn.

2. Tủ lạnh mini cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Đây là các dòng tủ lạnh mini đã sử dụng và bán lại, và mức giá thường từ 500 – 800 nghìn đồng. Những chiếc tủ lạnh này là những tủ lạnh mini mới được mua về sau thời gian người dùng không có nhu cầu sử dụng thì bán lại. Với loại này, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh những hỏng hóc không mong muốn sau này.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết mua tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu đồng ở đâu, và kinh nghiệm mua tủ lạnh mini tốt nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn