Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi? Salon Pro Tools giải đáp giúp mình

Nguyễn Thị Mai08/03/2010 - 08:58

Lượt xem 2.837

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất
Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi cho Salon Pro Tools. Salon Pro Tools xin giải đáp giúp bạn:Việc màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian nhuộm tóc nữa. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu trên nhãn mác hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì tất nhiên màu tóc sẽ không thể giống nhau được.
Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi cho Salon Pro Tools. Salon Pro Tools xin giải đáp giúp bạn:Việc màu tóc nhuộm xong thường hay khác màu tóc mong đợi điều này liên quan đến một loạt các vấn đề như lượng sắc tố trên tóc, cấu trúc tóc của mỗi người, thậm chí cả thời gian nhuộm tóc nữa. Hầu hết mọi người đều so sánh màu tóc sau khi nhuộm với màu tóc của người mẫu trên nhãn mác hộp thuốc. Thực tế màu da của người mẫu, ánh sáng khi chụp ảnh đã khác nhau thì tất nhiên màu tóc sẽ không thể giống nhau được. Bên cạnh đó là vấn đề cấu trúc tóc, tóc chưa qua xử lý hoá chất, tóc quá đen cũng không dễ lên màu. Còn những mái tóc đã từng nhuộm, nhất là tóc bị nhuộm hỏng, tóc bị tổn thương thì sau khi nhuộm sẽ rất nhanh bị phai màu.
Tóc người phương Đông tương đối nhiều sắc tố đỏ, vì vậy nếu bạn chọn những gam màu như đồng, nâu đồng, nâu đỏ, xác suất thành công sẽ cao hơn. Thời gian nhuộm tóc cũng quyết định rất lớn đến màu tóc, nhất định phải thực hiện đúng thời gian đã chỉ dẫn. Nếu nhanh quá màu sẽ không lên, còn lâu quá màu sẽ bị đậm. Mà việc chọn màu thuốc nhuộm cho tóc là rất quan trọng bạn nên chú ý khi chọn sản phẩm cho mình. Hy vọng câu trả lời của Salon Pro Tools đã giúp bạn giải quyết thắc mắc
Chúc bạn luôn thành công!
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn