Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mở nhà hàng thì nên chọn bếp từ công nghiệp hay bếp ga hơn?

Minh Hoàng17/05/2020 - 17:54

Lượt xem 13

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Quân Lưu

17/05/2020 - 21:21

Em đứng làm bếp mà thấy bếp nào có bếp ga là em sợ lắm. Cũng phải trả giá bỏng vết rồi đây này. Bếp ga thì vừa nóng vừa nguy hiểm nhưng đc cái là mình quen dùng hơn bếp từ. Bếp từ nấu nhanh, nhanh chín thức ăn nhưng đổi lại chi phí đầu tư lại cao

Em đứng làm bếp mà thấy bếp nào có bếp ga là em sợ lắm. Cũng phải trả giá bỏng vết rồi đây này. Bếp ga thì vừa nóng vừa nguy hiểm nhưng đc cái là mình quen dùng hơn bếp từ. Bếp từ nấu nhanh, nhanh chín thức ăn nhưng đổi lại chi phí đầu tư lại cao

Quân Nguyễn

17/05/2020 - 18:10

Tùy vào chi phí bạn đầu tư. bếp từ thì đắt hơn bếp ga nhưng được cái an toàn, ko bị cháy bỏng nhiều. Nhưng mà về điện thì cũng nguy hiểm bởi dễ chập điện hoặc quá tải nguồn điện

Tùy vào chi phí bạn đầu tư. bếp từ thì đắt hơn bếp ga nhưng được cái an toàn, ko bị cháy bỏng nhiều. Nhưng mà về điện thì cũng nguy hiểm bởi dễ chập điện hoặc quá tải nguồn điện

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn