Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên chọn mua loại máy xay sinh tố nào cho bé ăn dặm tốt nhất?

Nguyễn Yến03/07/2018 - 11:21

Lượt xem 138

Đối với loại mày xay sinh tố nào ở trên thị trường hiện nay cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng, thế nhưng nên mua loại nào dành cho những bé đang trong thời kì ăn dặm là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Có thể thấy rằng, với những gia đình có con nhỏ thì việc có một chiếc máy xay trong nhà là điều không thể thiếu, chiếc máy này sẽ giúp cho các mẹ có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian chế biến cũng như hỗ trợ về hệ tiêu quá của bé được đảm bảo hơn. Hiện nay ở trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy, ví dụ như các loại máy xay sinh đố đa năng, hay là loại máy xay sinh tố đa năng, và máy xay sinh tố cầm tay… thế nhưng nên sử dụng  loai máy xay sinh tố nào cho bé ăn dặn nào là tốt và phù hợp nhất?

Bảng so sánh về điểm khác nhay giữa 3 loại máy xay sinh tố

Vì vậy nên lựa chọn loại máy xay sinh tố cho bé ăn dặm nào?

Có thể thấy rằng việc chọn lựa loại máy xay nào còn phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Thế nhưng theo như thông thường, với các loại máy xay sinh tố sẽ thường có giá cả tốt hơn so với máy xay sinh tố đa năng, giá dao động trong khoảng từ 1-2 triệu đồng.

Và đối với những bé khoảng từ 4-6 tháng, tính thời gian thực tế mà các mẹ cần sử dụng máy xay sinh tố để chế biến loại thức ăn phù hợp cho bé. Còn đối với các bé từ tháng thứ 10-12 trở đi là bé có thể ăn được các thức ăn đặc hơn, và không cần phải xay nhuyễn nữa.

Chính vì vật các mẹ không cần phải đầu tư một chiếc máy xay sinh tố cho bé ăn dặm quá đắt tiền, mà thay vào đó nên tìm mua máy vừa phải với nhiều ứng dụng phù hợp trong cuộc sống sẽ tốt hơn.

Hiện nay ở trên thị trường được bán tràn lan rất nhiều loại máy hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy để mua máy xay sinh tố cho bé ăn dặm tốt nhất, người mua nên chú ý đến thương hiệu uy tín, chất liệu tốt, công suất, lưỡi dao, dung tích… để có thể đáp ứng được đúng đủ các yêu cầu đặt ra, đặc biệt là mang đến sự an toàn, sức khỏe tốt nhất cho bé của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn