Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tủ trữ đông công nghiệp cho các nhà hàng

Huệ Nguyễn04/05/2018 - 09:59

Lượt xem 203

Vào mùa hè, nhiệt độ luôn duy trì ở mức cao khiến cho thực phẩm nhanh bị hư hỏng. Vì vậy nhu cầu cất trữ và bảo quản đồ của các nhà hàng tăng cao hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tủ trữ đông công nghiệp chuyên phục vụ cho nhà hàng, khách sạn.

Tủ trữ đông công nghiệp là loại tủ làm hoàn toàn bằng inox. Nó được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn hay bếp công nghiệp. Tủ thường có 2 dạng thiết kế là dạng đứng và dạng bàn thớt. Tuy nhiên dạng tủ đứng được sử dụng phổ biến hơn với 3 dòng là tủ đông inox 6 cánh, 4 cánh và 2 cánh.

Tủ trữ đông công nghiệp 2 cánh có dung tích nhỏ nhất trong 3 dòng chỉ từ 500L đến 600L. Thường sử dụng có khu vực bếp nhỏ có thiết kế cánh trên và cánh dưới như thiết kế tủ lạnh thông thường.

Tủ trữ đông công nghiệp 4 cánh có dung tích lớn hơn 2 cánh. Chứa được từ 700L đến 1100L. Tủ có 2 cánh trên và 2 cánh dưới.

Tủ trữ đông công nghiệp 6 cánh có dung tích lớn nhất lên đến 1500L. Sản phẩm này thường được sử dụng tại các nhà hàng lớn hay kho lạnh. Nó có 3 cánh trên và 3 cánh dưới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm tủ trữ đông công nghiệp để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn tủ đông nhập khẩu Trung Quốc nếu mới chỉ kinh doanh nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí. Hay dòng tốt hơn một chút và đang được sử dụng khá phổ biến là tủ trữ đông nhập khẩu từ Malaysia. Hoặc sản phẩm cao cấp của những nhãn hiệu nổi tiếng như Electrolux đến từ Thái Lan, Hoshizaki đến từ Nhật Bản,...

Khi mở nhà hàng hay xưởng nấu ăn công nghiệp chắc chắn rằng tủ trữ đông công nghiệp là vật dụng không thể thiếu được trong bếp. Vì vậy hãy đưa ra lựa chọn chính xác về dung tích, giá cả và mẫu mã, nhà sản xuất hay nhà cung cấp để phát triển công việc kinh doanh của bạn một cách tốt nhất nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn