Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điểm khác biệt của nồi gang Staub mà bạn không nên bỏ qua

Dang Anhs04/04/2018 - 09:37

Lượt xem 307

Ngày nay trong mỗi căn bếp gia đình Việt Nam chắc hẳn không thể thiếu được những nồi nấu bằng gang? Gia đình bạn cũng đang có ý định sẽ mua những mẫu nồi này? Tuy nhiên lại băn khoăn không viết loại nồi này có gì khác biệt và tốt hơn so với những loại nồi làm từ chất liệu khác không? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp băn khoăn đó nhé!

Lòng nồi tráng men đen nhám có khoảng hở nano

Hầu như những loại nồi tráng men khác đều được làm từ men trắng và trơn láng. Điều này có vẻ những loại nồi này sẽ trông giống như nồi sứ. Mục đích việc tráng men cho nồi gang nhằm hạn chế gỉ sét và chống trầy xước. Vì vậy nấu ăn bằng loại nồi này sẽ an toàn và sạch sẽ.

Với thiết kế của Staub thì khác, bạn có thể giữ nguyên vẹn các đặc tính của gang. Loại men đen nhám tráng lòng nồi Staub là sự kết hợp 2 loại tinh thể khác nhau do đó khi nung tinh thể này nhanh chảy hơn tạo ra một bề mặt gồ ghề với những khoảng hở nano cực nhỏ. Điều này giúp chất béo kết hợp được với bề mặt gang để thực hiện quá trình polymer hóa. Do vậy nồi có khả năng chống dính một cách tự nhiên và an toàn.

Ngoài ra nồi gang có những đặc tính nổi bật sau:

Chống gỉ sét

Kháng trầy xước

Chịu nhiệt cực cao

Chống dính tự nhiên, an toàn

Duy trì sự ổn định cấu trúc bề mặt lòng nồi, không bị nứt vỡ

Bổ sung lượng khoán chất có lợi an toàn

Vung nồi nặng, có thiết kế độc đáo

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng vung nồi nặng sẽ là nhược điểm của nồi gang Staub. Tuy nhiên đây lại là ưu điểm lớn của nồi gang Staub.  Vung nồi nặng giúp cho nhiệt và hơi nước được giữ lại lâu trong nồi, không thoát hơi nước ra như là bạn nấu bằng vậy. Điều này giúp món ăn mềm, giữ được nhiều dinh dưỡng tốt.

Đến đây thì bạn đã hiểu rõ hơn về nồi gang Staub rồi đó! Bạn đọc đừng quên lưu ý và chọn một sản phẩm chất lượng nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn