Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tính năng nổi bật của bếp từ Munchen GM 6640IN bạn cần biết

Xuân Long Nguyễn30/03/2018 - 16:29

Lượt xem 150

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn sản phẩm GM 6640IN đển từ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Munchen cùng với những tính năng trên sản phẩm để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

Rất nhiều sản phẩm cap cấp trên thị trường hiện nay được trang bị tính năng này, khi bạn vừa nấu xong thì trên mặt bếp vẫn còn nóng trên 60 độ, khi đó chữ “H” sẽ được hiển thị để cảnh bảo người dùng không được chạm tay vào mặt bếp để tránh bị bỏng, chữ “H” đó sẽ được hiển thị từ khi bạn tắt bếp cho đến khi nhiệt độ được hạ xuống dưới 60 độ C.

Tự động tắt bếp khi không có nồi nấu

Khi bạn bật bếp từ Munchen 6640IN nhưng trên bếp lại không có nồi nấu, sau khoảng thời gian 1 phút thì bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa trẻ em an toàn

Bếp từ Munchen 6640IN là sản phẩm không được để cho trẻ em lại gần, chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt danh riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhằm bảo vệ trẻ khi vô tình tiếp xúc với bếp, đồng thời ngăn chúng có những hành động vô tình cài đặt, điều chỉnh lại chế độ nấu mà bạn đã cài đặt trước đó.

Hẹn giờ

Với chức năng này, bạn có thể hẹn giờ lên đến 99 phút, vì thế bạn chỉ cần ước lượng thời gian để những món ăn bạn nấu được chín, việc còn lại là của bếp, và bạn có thể làm những công việc khác trong khoảng thời gian đó.

Tạm dừng bếp khi đang nấu

Tính năng này sẽ giúp bạn tạm thời ngừng quá trình nấu nướng của mình khi có những việc gấp phát sinh, sau đó bạn có thể tiếp tục nấu nướng mà không cần phải khởi động lại bếp.

Nấu ăn siêu tốc (Booster)

Tính năng này sẽ giúp nâng công suất vùng bếp bạn chọn lên đến 2800W, giúp công việc nấu nướng được thực hiện nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm và không làm mất đi chất dinh dưỡng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn