Các bác cho em hỏi những biển nào thì thuộc Hà Nội vậy, tại sao không có ký hiệu 30G

Hoàng Bảo Châu

Theo phụ lục 02, thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành. Biển số xe Hà Nội bao gồm các đầu số 29, 30, 31, 32, 33 và 40 bao gồm cả nội thành với ngoại thành nữa nhé bác
Mn cho e hỏi nơi làm đăng ký xe máy ở Thanh Xuân với, E cảm ơn

Minh Hiếu

Bạn đến : Chi cục thuế Q.TX - đường Lê Văn Lương rẽ vào , chỗ có kho bạc và Tòa án nhân dân quận ý, để nộp thuế trước bạ nha
Mọi người cho mình hỏi làm thủ tục đăng ký xe máy thì có mất nhiều thời gian không ? Mình đi làm cả tuần từ thứ hai đến thứ 6 nên muốn làm thủ tục đăng ký xe vào thứ 7 mà không biết họ có làm vào thứ 7 không? Mình đăng ký xe ở... (Xem thêm)

Ly Mai

họ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 bác nhé
Ví dụ mình có bằng lái xe ô tô tại Mỹ rồi thì khi về Việt Nam bằng lái xe sẽ được quy đổi thế nào, có tiêu chuẩn gì không?

Thao Nguyen

có chứ, đây mình mới đọc được https://vatgia.com/hoidap/5568/556566/bang-lai-xe-o-my-co-lai-duoc-o-viet-nam.html
Mình có chút việc gia đình nên không đi lấy giấy đăng ký xe được, nếu muốn nhờ người thân lấy hộ thì cần có những giấy tờ gì?

Hung Nguyen

trước có nhờ người lấy hộ được mà giờ thì chưa chắc https://vatgia.com/hoidap/3898/559857/di-lay-dang-ky-xe-co-can-chinh-chu.html
Sắp tới tôi có lịch đi lấy đăng ký xe mà bận, ko xin nghỉ được để về lấy thì nhờ người khác đi thay được ko? Nếu được thì cần có giấy tờ gì không? Mong được mọi người giúp đỡ. Xin cảm ơn

Minh Hoàng

Bạn tham khảo ở đây https://vatgia.com/hoidap/3898/559857/di-lay-dang-ky-xe-co-can-chinh-chu.html
Làm sao để chọn mua bảo hiểm ô tô "đáng đồng tiền bát gạo"?
Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô và cũng có rất nhiều gói bảo hiểm, bạn không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm nào vừa tiết kiệm chi phí vừa an tâm khi xảy ra sự cố sẽ nhận được mức bồi thường thỏa đáng.... (Xem thêm)
Tại sao cần mua bảo hiểm ô tô?
Trong quá trình sử dụng xe ô tô, không thể tránh khỏi những tình huống đáng tiếc xảy ra khi tham gia giao thông, nhẹ thì có thể va quệt gây trầy xước xe, nặng thì có thể hỏng xe nghiêm trọng. Để tránh những thiết hại về tài chính... (Xem thêm)
Tại sao nên chọn và thay thế phụ tùng xe ô tô chính hãng?
Phụ tùng ô tô hiện có rất nhiều loại với đủ xuất xứ khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, chất lượng của chúng trước khi mua. Tất cả các dòng xe sau thời gian sử dụng đều sẽ phải thay thế các phụ tùng đã hư hỏng.... (Xem thêm)
Bảng giá các mẫu xe môtô PKL tại Việt Nam của Suzuki tháng 6/ 2018
Giá các mẫu xe PKL của Suzuki có thay đổi không? Hãy cập nhật bằng cách xem bảng giá dưới đây nhé! 1 . Giá xe Suzuki GSX S1000 2018 Phiên bản Giá niêm yết Hà Nội TP.HCM TP Khác ... (Xem thêm)