Mai Ngọc

Mình thấy Mỗi một dặm (khoảng 1,6 km) mà A320 bay, nó sẽ đốt khoảng 5,6 lít xăng đó. Còn tính theo h thì cũng tuỳ loại máy bay và độ cao bay nữa
Cho tôi hỏi một chút là một chiếc máy bay bay thì trong 1 tiếng tiêu hao hết bao nhiêu nhiên liệu nhỉ?? Nghe nói là đơn vị đo của máy bay là gallon và 1 gallon bằng bao nhiêu lít xăng thông thường??

Thành Nam

Nãy t vừa commnet ở 1 bài hỏi giống cậu lắm, bài đấy đây này, tham khảo nha https://vatgia.com/hoidap/3895/227780/may-bay-bay-mot-tieng-hao-trung-binh-bao-nhieu-lit-xang-em-cam-on.html
cho em hỏi máy bay trung bình hao bao nhiêu lít xăng/1h vậy??? E cảm ơn

Duy Thái Phan Nguyễn

Theo mình là khoảng đâu đó trên dưới 50 lít xăng
Cần được tư vấn về vé máy bay tết 2020?
Mình đọc báo, thấy vé máy bay tết 2020 tăng giá cao hơn cả giá vé đi nước ngoài, nên lo quá. Các bác cho mình hỏi, ở đâu bán vé máy bay giá rẻ hoặc nhượng vé máy bay tết rẻ ạ. Chứ không tình hình này thì lại mất tết. Mình đang ở... (Xem thêm)

Thiển Bạch

thế thì bạn nên đặt vé máy bay luôn rồi nhé. đặt onlnie với vietjet ấy
Nhờ mọi người giải đáp thắc mắc này ạ !

Thao Nguyen

Xăng máy bay là nhiên liệu có chỉ số ốctan cao, được sử dụng cho các máy bay (hoặc dùng cho ôtô đua). Xăng máy bay trong tiếng Anh được viết tắt là Avgas (viết tắt của Aviation gasoline) để phân biệt với xăng Mogas (viết tắt của Motor gasoline) là các loại xăng sử dụng hàng ngày cho ôtô,...
(Xem thêm)
Chào mọi người, em định mua vali xách tay khi mang lên máy bay nên muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Mua vali hành lý xách tay thì nên mua của thương hiệu nào, giá khoảng bao nhiêu là dùng được, mua vali thì nên chọn loại vải hay là... (Xem thêm)

Ly Mai

mang lên trên máy bay thì mang theo vali vải ý, phòng trường hợp bị rơi vỡ, giá cỡ 500k - 1 triệu là ngon rồi
Đã ai bay hãng Jestar chưa, mới săn được vé máy bay giá rẻ của Jestar nên muốn hỏi mọi người vài cái về vali hành lý khi mang lên máy bay. Jestar quy định vali hành lý xách tay mang lên máy bay có kích cỡ, cân nặng thế nào? Nhờ... (Xem thêm)

Hiep Pham

trọng lượng thì 7 cân, còn mang thêm nữa thì mua thêm, có danh mục hàng hóa không được mang theo khi lên máy bay bạn chú ý nhé, ví dụ như kim loại, dao kéo, chất nổ,..
Đã ai từng đi máy bay rồi cho em hỏi là hành lý được cân ở sân bay có chính xác không? Tháng sau em đi vào Nam thăm người thân, đi của hãng hàng không Jestar, nên muốn tìm hiểu kỹ. Liệu cân hành lý ở sân bay có chênh lệch nhiều so... (Xem thêm)

Hiep Pham

mang được 7 kg hành lý xách tay thôi, còn nếu mang thêm nữa thì phải mua thêm, chú ý không mang theo mấy đồ dao kéo hay đồ ăn, bị kiểm tra thì hơi mất thời gian, sân bay người ta cân chuẩn mà.
Jestar mới có vụ cân điêu hành lý cho hành khách, không biết do nhân viên cố tình làm tăng khối lượng hành lý lên hay là do cân hàng lý của Jestar có vấn đề. Nếu mà là lí do thứ hai thì Jetstar dùng loại cân nào mà gặp tình trạng... (Xem thêm)

Linh

cũng có trường hợp cân bị hỏng, bị dôi lên vài cân, cân trước ở nhà cho chắc, nhưng mà trường hợp này cx hiếm.
Lần đầu đi máy bay vào trong Hồ Chí Minh chơi dài ngày nên mình sẽ mang theo nhiều đồ muốn hỏi mọi người về quy định hành lý xách tay khi đi máy bay. Mình đi máy bay hãng hàng không Jestar, quy định hành lý xách tay của Jestar là... (Xem thêm)

Linh

đồ ăn có được mang theo nhưng nhớ đóng gói cẩn thận, nhưng mình thấy đa số là ít người mang theo lên vì hay bị kiểm tra và còn tùy yêu cầu từng hãng nữa.
Cho em hỏi là từ Sân bay Tân Sơn Nhất cách TP HCM bao nhiêu km ạ? em cảm ơn ạ

Bông Kẹo

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa https://vatgia.com/hoidap/4169/222502/tu-san-bay-tan-son-nhat-o-hcm-den-ben-xe-mien-dong-thi-di-khoang-bao-nhieu-km-ton-bao-nhieu-phut.html
Ai đã trải nghiệm tất cả các hãng hàng không ở Việt Nam rồi ạ. Các bạn thấy hãng nào dịch vụ ổn nhất ạ.

Linh

https://vatgia.com/hoidap/3895/130161/toc-do-may-bay-khi-cat-canh-la-bao-nhieu-km-h.html
mọi người cho hỏi đi máy bay cần chuẩn bị giấy tờ gì
Người già đi máy bay cần giấy tờ gì
mọi người cho em hỏi người già đi máy bay cần giấy tờ gì
Ấn tượng từ chiếc máy bay không người lái với 90 USD
Được biết đến là mẫu máy bay không người lái (drone) - Holy Stone HS160 Shadow FPV RC Drone có thể gập lại nhỏ trông giống như một chiếc Smartphone với giá sỡ hữu 90 USD Chắc chắn với ai cũng ấn tượng mẫu drone giá rẻ... (Xem thêm)