Sản phẩm nổi bật
Anh chị ơi giúp em với, em hiện đang dùng iphone mà không hiểu sao dạo này messenger của em không mở được các file như word hay excel mà người khác gửi đến, nó cứ báo "this page isnt available". Chưa kể thẻ sticker... (Xem thêm)

Nguyen Bao Quan

B có thể tải Microsoft Excel/ Word trên Appstore về nha
Anh mình có cho mình tai nghe Samsung Galaxy Buds, đợt trước thì anh ấy dùng với samsung S10, mình thì lại dùng iphone7 plus, thấy bảo tai nghe này chỉ kết nối với các thiết bị Galaxy. Vậy có cách nào để kết nối bluetooth của... (Xem thêm)

Quang Bách

Tai nghe mới của Samsung tương thích với iPhone 7 trở lên và phiên bản iOS 10 trở lên. Samsung cũng đề cập rằng ứng dụng hiện tương thích với cả mẫu Galaxy Buds hiện tại nha bạn
Em muốn thay sang dây vải mà ko biết ra đây thì thay đc nhỉ. Của em là dòng 3. Em ở HN

Quân Nguyễn

Trước mình còn thay ở cửa hàng đồng hồ cơ gần nhà cơ. Tự mua dây về rồi mang ra đó thay luôn :)))
Em biết là đời 3 này ra lâu rồi nhưng ko đủ lúa để đu con đời mới nhất nên đành ngậm ngùi nhắm con này. Các bác cho em hỏi con này dùng có đc ko?

Minh Hoàng

Mình thấy đời 3 ở đây bán rẻ lắm. Bạn liên hệ thử xem có phải máy zin ko https://vatgia.com/home/apple+watch+3.spvg

Anh Trần

Nghe gọi video, gửi tin nhắn thoại, theo dõi sức khỏe, báo động... mấy cí này quảng cáo nhiều lắm nhưng thực hư thì chưa biết. mua phải hàng giả thì cũng là chẳng đc cái tích sự gì
Em muốn sắm cái máy cho đứa nhóc ở nhà đi học với tiện cho bé ghi âm bài giảng của cô để về nghe lại. Em đang nhắm con MKids nhưng chưa beiets điện thoại này có tốt không? Tại nó trông như đồ chơi

Quân Nguyễn

Chưa có loại đt trẻ em nào ghi âm đc đâu bác ơi. Mà sắm đt làm gì. Học thì ít, chơi thì nhiều
Bé nhà em mới học lớp 5 nhưng em thấy nhiều bạn học sinh trong lớp nó có điện thoại quá. Đợt rồi bé nó có xin mua điện thoại nhưng nhà em đang xem xét. Các bác cho em hỏi giờ dùng điện thoại là bắt buộc à?

Quân Lưu

Nhà em cũng cho con dùng điện thoại sớm vì nhiều khi bé tan lớp. Để con đợi thì chắc phải cả trường về hết rồi mới đến đón được. Em cho con nó cầm máy đi nhưng chỉ là máy đơn giản, cấu hình không quá cao để nghe gọi thôi chứ ko cho dùng máy xịn
Nhân đồng loạt hiện nay nhiều mẫu iPhone đang được giảm gía mạnh, em mới dám cân nhắc tới mua iPhone. Không biết là giữa mẫu iPhone 11 Pro với Pro max thì dòng nào dùng thích hơn nhỉ??? Kiểu hện nay chúng chỉ chênh nhau có tí ti... (Xem thêm)

Duy Thái Phan Nguyễn

Không hiểu sao vẫn thích iPhone 11 Pro hơn ấy!!! Mình thấy cái đó đã đủ dùng rồi, 3 cái camera thấy hơi thô bạn ạ, mình nghĩ cứ chọn 11 Pro thôi có khi lại okela hơn, giá tốt, nhiều màu sắc nhé!!
Xin chào mn, tình hình là con iphone x của mình gần đây có hiện tượng giật màn hình, màn hình tự chuyển ứng dụng lung tung... khi đó máy rất nóng. Ấn nguồn tắt màn bật lại lại hết đc mấy Giây sau đó lại bị, cứ như vậy. Xin hỏi là... (Xem thêm)

Hiep Pham

có thể do lỗi phần cứg, mình sợ 1 thgian nó tự sụp nguồn, trước cũng từng bị lỗi này. Bạn thử đem ra trung tâm bảo hành đi, họ k tính phí đâu, nếu lỗi phần cứng chính đáng có thể dc đổi máy mới
Em mới mua được 1 con ipx lock về dùng đến nay đc 8 tháng. Vài hôm trước face id có hiện tượng chập chờn lúc nhận lúc k nhận cho đến tối qua thì tịt hẳn k nhận đc nữa. Vào cài đặt thấy báo face id ngừng hoạt động. Máy e dùng rất... (Xem thêm)

Hiep Pham

Nếu máy bạn mất face id và imei đỏ thì bạn có thể liên hệ 1 số chỗ thay main full, mình nghĩ bù 1 ít à.
Mình mới mua đt con samsung A21s, về cũng tò mò nghịch bàn phím các kiểu nhưng thấy dùng con này bàn phím chậm quá. Tốc độ gõ chậm mà phản hồi phím cũng chậm. Có cách nào để bàn phím phản hồi nhanh hơn ko?

Anh Trần

Đừng dùng bàn phím gốc bạn ơi. Vừa rối mắt vừa chậm. Dùng thêm cái app laban key như bạn trên bảo cho nhanh
Con iphone cứ ở chế độ tai nghe mãi mà không thoát ra được, Có anh em nào biết cách khắc phục không, chỉ cho em với?

Linh

Bạn thử lấy tai nghe cắm vào, xoay xoay rồi rút ra. Nếu mà không hết thì thay cụm chân sạc thui.
Xin hỏi mn là mua iphone mà mất vân tay thì có được không, tại giá nó rẻ mà, vân tay k có cũng ksao,cái này mình ko rõ, hỏi ae xem sao. Thế ko có vân tay thì vẫn mở. Máy bằng số đc ko. Và liệu sau đang dùng nó lăn ra hỏng k ng... (Xem thêm)

Minh Nguyen

Hư vân tay, bi cloud là ko nên mua bạn ạ. Trúớc sau gi cũng treo táo và là ko sử dụng đc nữa đâu
Chuyện là em vừa mới mua con máy đt. Nhìn cái cỡ này thì chắc cũng tầm 18:9. Trong khi từ trc đến nay thì tỉ lệ màn hình toàn 16:9. Mấy hôm nhà mạng lại lag nữa nên em có xem phim trên kênh fpt play mà thấy màn hình có phóng to... (Xem thêm)

Uyên Trần

Mình cũng bị tình trạng như bạn. Có thể thu phóng màn hình bằng tay nhưng mình dùng thì ko dùng đc cái này. Mình thử sang trang phim khác thì thấy vẫn dùng ngon, màn hình full chữ đó, chỉ là có bị đen 2 bên đầu. Chắc trang của fpt chưa tối ưu cái này

Minh Hoàng

Hiện đại nhưng cũng hại điện phết nhỉ. Nói chung dùng mấy đồ của táo thì cẩn thận đừng để mất bác à. Cũng đừng ghép nối tài khoản icloud linh tinh. ko đi gỡ là mệt mình lắm