Sản phẩm nổi bật
Trời ơi nắng Hà Nội chắc phải 40 độ ngoài đường mất. Em touch up 2 lớp kem chống nắng, kèm với khẩu trang trùm mặt rồi mới dá ra ngoài. Cơ mà một điều là dùng xong lại bị lên mụn nhiều lắm. Không hiểu luôn?? Mà em cũng giữ vệ sinh... (Xem thêm)

Lê Hương

Mình cũng từng bị bạn ạ, nhưng mà kiểu Hà Nội nắng nóng nhiều tia UV lắm nên mình chẳng dám chủ quan. Thôi thì tầm 2-3 ngày lại giặt 1 lần bạn ạ!! Mình thấy đỡ hơn nhiều đó
Ae cho mình hỏi sao mình gọi từ danh bạ điện thoại, thì điện thoại luôn thêm đầu số +1 đằng trước nên ko gọi đc. Có cách nào khắc phục để nghe gọi bình thường như đt VN ko!?

Linh

nó tưởng số Mỹ nên thêm mã nước. Giờ bạn chịu khó thêm +84 vô danh bạ đi, vô web edit cho lẹ
Anh em sài điện thoại Samsung có hiện tượng nghe tiếng nói lạ trong điện thoại trong khi đã tắt hết app không. Mấy bữa trước máy j5 của bạn mình sảy ra hiện tượng này, sau đó reset lại thì hết. Nay máy j3 pro của má nó cũng bị. Có... (Xem thêm)

Linh

chắc do có phần mềm nào bạn xài có phát video hoặc livestream, đôi khi nghĩ nó tắt rồi nhưng vẫn chạy dưới nền và phát ra âm thanh.
Tình hình là chiếc samsung galaxy s i9000, hôm r e sạc đt nhưng sau khi rút sạc ra thì màn hình đt e tối màu,nếu e mở chạy trò chơi hay nhắn tin thì sau đó màn hình sẽ hiện lại tất cả và dần dần đt tối dần đi do hình ảnh nhiều... (Xem thêm)

Linh

thay luôn máy đi bác ạ, thay màn làm gì nữa cho tốn kém
Lỗi treo Recovery hàng loạt máy Samsung. Có bác nào bị như em không, cho em hỏi cách khắc phục với !

Khanh Tran

Bác thử dùng Odin để up lại phần mềm mới nhất là sẽ được (Chú ý là KHÔNG chọn xóa dữ liệu khi up bằng Odin, đồng thời chọn home_csc ở mục CSC).
Em xin hỏi chút ạ! Có phải tất cả màn hình của điện thoại Samsung đều bị sọc màn, lưu ảnh và bị đốm đen không ạ? Hay là có máy bị máy không? Em đang tính mua S8 plus mà thấy đăng bán toàn đa phần màn hình bị như vậy! Em cảm ơn ạ!

Khanh Tran

hàng điện tử mà, cũng có xác xuất bị lỗi những chiếc bị như vậy chiếm tỉ lệ thấp, và đa phần những máy bị như vậy người ta mới bán đi với giá rẻ vì không muốn sử dụng hàng samsung khuyết tật.

Khanh Tran

không thấy nhắc đến tính năng này, chắc là không chống nước đâu bác ạ
Em mới mua con Vsmart live cho bà xã, khởi động các thứ bình thường, cài đặt các thứ xong sử dụng bình thường, nhưng bực cái là nó cứ hiện ở thanh thông báo: dịch vụ vin; đã xảy ra lỗi: thông tin thiết bị trên hệ thống không tồn... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

bác chặn thông báo nó là được, mình dùng Xiaomi cũng thỉnh thoảng hiện thông báo kích hoạt sim nhưng mấy hôm sau là hết cũng chưa kịp chặn
Mình mới mua máy được hơn 1 tuần và đã update lên 11.2.1 sau khi active. Mấy ngày nay tự nhiên bị rất nhiều lỗi như sau: - Vào camera thì đen thui, không chụp được - Mất âm thanh khi và thông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

Theo như mình biết thì bản 11.2 là ổn nhất, ít lỗi văt, sáng nay lên cho 6s+ cũng lỗi tùm lum, vào camera hiệu ứng chuyển cam trước và cam sau bị dung màn, m đã về lại 11.2 lại thấy bình thường
Có bác nào dùng iPhone 8 Plus bị tróc sơn không, con iPhone 8 Plus màu Space Gray của e dùng được 4 tháng giờ bong sơn ở phần khay sim và vài chấm bằng đầu que tăm ở phần ốc vít. Có bác nào bị tình trạng như em ko?

Xuân Ngọc

Có thể bụi hay cát lọt vào trong ốp làm xước hoặc là do bạn va chạm vào đâu đó chẳng hận
Em muốn mua laptop giá khoảng tầm 13tr muốn mua con laptop chủ yếu dừng lướt website đăng tin thi nên mua loại nào? hãng nào thì bên và tốt

Thao Nguyen

Bạn tham khảo con Dell này đi Laptop Dell Vostro 3468 (K5P6W14) CPU Intel Core i5 7200U 2.5GHz up to 3.1GHz 3MB RAM 4GB DDR4 2400MHz Ổ cứng HDD 500GB 5400rpm Card đồ họa AMD Radeon R5 M420 2GB + Intel HD Graphics 620 Màn hình 14" HD (1366 x 768) Anti-Glare Cổng giao tiếp...
(Xem thêm)
Mình cài lại win sau đó cài driver xong khi tắt máy ở Shut down có dấu chấm than màu vàng. và khi mình tắt máy rất lâu và chạy từ 0 đến 60. Dùng thì bị đơ máy nic chat chưa thoát nhưng màn hình bị đơ ko di chuyển đc chuột. Để 1... (Xem thêm)

Thao Nguyen

trước tiên bạn phải vấn đề "Đơ" như thế này, khi máy bạn đang khởi động lại, nó sẽ tắt các chương trình đang chạy trước, sau đó mới khởi động lại được Win. Bạn chờ khởi động xong, mọi chuyện lại ngon lành.
Tình hình máy em macbook 2010 bị liệt mất nút M ấn ko được? hỏi ngta bảo phải thay cả bàn phím? có cách nào sửa đc 1 nút ko ak

Thao Nguyen

Phím bị liệt ko phải do bản thân cai phím đó. Mà là do mạch trên phím bị đứt. Sẽ phải thao bàn phím ra và vẽ lại đường mach bị đứt đó, sau đó nắp lại dùng.
Như title ạ, mong sớm nận được phản hồi từ 500 anh chị em trên Vật Giá nhé!! Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ ạ

Trình Vũ Lục

Bạn ơi!! Highly recommend Vật Giá nhé!! Trời ơi, có giá sẵn và mẫu tự chụp thì có quá tuyệt không?? Để link bạn tham khảo nhé https://vatgia.com/home/b%c3%a0n+l%c3%a0m+vi%e1%bb%87c.spvg
Hè nóng nên mình có ý định mua cho th cu ở nhà cái nệm nước để nằm cho mát mà chưa biết nên chọn loại nào thì thích hợp. Cũng đang đắn đo là ko biết có nên cho bé nằm nệm nước ko vì thấy nhiều ng bảo nằm nệm nước nhiều nó ảnh... (Xem thêm)

Uyên Trần

Đây bác ơi. Bác tham khảo ở đây này. mà sao trẻ con nhỏ cho nằm nệm nước thế. Nằm chiếu trúc vừa mát vừa chắc cái cột sống chứ. https://vatgia.com/home/n%E1%BB%87m+n%C6%B0%E1%BB%9Bc.spvg
HN: 0902.957.889
HCM: 083.961.3185