Sản phẩm nổi bật
Cóthể các bạn đã biết rằng, màu sắc có khả năng truyền cảm hứng, kích thích, xoadịu, chữa lành và thậm chí gây kích động. Điều này đặc biệt đúng khi áp dụng vớitrẻ nhỏ, những đối tượng có thể cực kỳ nhạy cảm với tác động đến từ... (Xem thêm)

Vu Manh Hung

Màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng • Ảnh hưởng tâm lý: Tùy vào những trải nghiệm của bản thân, màu sắc sẽ ảnh hưởng cảm xúc theo cách riêng. Chẳng hạn như bạn có thể kết nối màu vàng với cảm xúc “vui vẻ”, “lạc quan” và “tươi mới”. • Ảnh hưởng...
(Xem thêm)
Thắc mắc về Wave Alpha giật thái 110

Vu Manh Hung

Theo mình bạn nên mua hàng chính hãng, dùng được bảo hành, chứ hàng độ mình có phải là dân nhà nghề đâu mà biết nó tốt hay xấu. Ra hãng để được phục vụ tốt nhất
Ống kính có nút trắng để lắp tương ứng với thân máy nhưng mình lắp mà không để ý, bây giờ hình như bị kẹt thì phải làm thế nào ạ??
bac cho e hỏi có nên mua lại Wave Alpha đã giật mới toàn bô thành Wave thái 110 k ạ? Giúp e trả lơi ạ

Phan Ngọc Huy

Độ xe là phạm pháp bạn nhé !
Mọi người ơi cho mình hỏi xíu, khi làm lí luận văn học về phong cách/ cá tính sáng tạo qua bài thơ về tiểu đội xe không kính và đồng chí thì mình nên triển khai theo hướng nào ạ?? Nên nhấn lướt ở đâu và chú trọng ở đâu ạ?? Mình... (Xem thêm)

Phan Ngọc Huy

Bạn nên tìm hiểu về thời điểm tác giả sáng tác bài này nhé, từ đó sẽ có nhiều ý để triển khai hơn. Hầu như các tác phẩm văn học đều gắn liền với thời điểm sáng tác, thời thế, tình hình chính trị lúc đó. Chú ý không nên quá lan man mà chỉ lấy đó làm điểm nhấn để triển khai ý của mình thôi...
(Xem thêm)
Mình tên là Lam Nhi. Mình có một vấn đề tình yêu, mong mọi người tư vấn giúp. Mình thích crush được 2 năm rồi mà chưa dám tỏ tình. Khỏang 2 tháng nay mình thấy crush đối xử với mình có biểu hiện lạ nên muốn nhờ tư vấn rằng mình... (Xem thêm)

Phan Ngọc Huy

Thích thì nhích đi bạn ơi, chờ đợi gì nữa. Cứ tỏ tình trước, biết đâu người ta cũng ngại. :)))

Phan Ngọc Huy

Nếu bạn còn giữ hồ sơ gốc lần trước thi thì cứ ra mấy trung tâm đăng kí thi bằng lái xe máy, họ sẽ làm thủ tục cho bác thi lại phần thực hành, lý thuyết thì được miễn thi.
sang tuần e đưa con đi khám ở BV Tai Mũi họng trung ương, có đi xe dừng ở bến xe nước ngầm, có bác nào biết địa chỉ khách sạn hay nhà nghỉ nào gần đó được, sạch sẽ cho mẹ con e ở tạm k ạ??? các bác có cao kiên gì chỉ cho em với ạ,... (Xem thêm)

Vivian

thực ra ý, feetback ở trên mấy trang đặt phòng cũng không tin tưởng được đâu, nhiều cái ảo lắm.
Các bác có ai đang dùng em than hoạttính Gốc Việt này rồi thì cho em xin 1 cmt sự thật về chất lượng với. Hôm trướccó bà chị trên thành phố xuống cứ chê em là đàn ông đàn ang sao lại để cái răngvàng như nước chè tươi... (Xem thêm)

Vu Xuan Dang

Nghe chừng như các bác nói thì dùng cái than hoạt tính nàydùng sẽ hiệu quả nên em sẽ mua về dùng xem sao. Thanks các bác!
Đại dịch covid 19 đã tác động mạnh mẽ đến nước ta nhưng Việt Nam vẫn được xem là điểm đến an toàn hàng đầu hiện nay. Dịch covid đang từng bước được đẩy lùi, cơ hội bùng nổ của ngành du lịch nói riêng và phân khúc bất động sản... (Xem thêm)
Từ năm 2019 thị trường bất động sản Bảo Lộc ngày càng phát triển sôi động. Đây được xem là thị trường hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận và thu hút nhiều nhà đầu tư. Tiềm năng du lịch Bảo Lộc nằm ở độ cao 900m, chịu... (Xem thêm)
1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhất Amazon là trang bán hàng online số một trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết nước ngoài to nhất! hiện giờ mang phần... (Xem thêm)
Trong các dòng ghế massage trên thị trường đang quảng cáo mà băn khoăn không biết chọn mua ghế massage toàn thân loại nào tốt nhất. Một gợi ý không thể bỏ qua là các dòng ghế massage toàn thân SL - 3D Max, SL - 4D Max của Nhật... (Xem thêm)
Ở đâu bán thiết bị nhà bếp tích hợp nhập khẩu Châu Âu vậy các mẹ? Tham vấn cho em hiệu nào dịch vụ ok nhất để em mua dùng ạ?

HanHan

Mình thích Malloca vì họ rất minh bạch về giá cả, xuất xứ và có những cam kết về chất lượng và dịch vụ. Đặc biệt, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo khỏi nói luôn.
HN: 0902.957.889
HCM: 0943.985.050