• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Bàn Ghế Sân Vườn Nhập Khẩu
Tham gia: 12/12/2018
GD Online thành công(?): 1
Thời gian xử lý : 13 giờ
Lượt truy cập: 54.577
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Nghệ thuật sắp xếp sân vườn: Bàn ghế sân vườn

Khi đặt một chiếc ghế hay một ghế xích đu ngoài hiên nhà hay ngoài vườn, bạn hãy đảm bảo là lưng ghế không hướng ra phía ngoài khu vườn, ra cổng hay ra đường. Cũng tương tự như vậy, bạn cần đảm bảo là lưng ghế xích đu không hướng ra cổng hay cửa. Điều này giúp tránh tai nạn cho trẻ em hay bất cứ người nào ngồi trên ghế vì người ngồi ghế sẽ cảm thấy bất an khi ngồi đối lưng lại dòng năng lượng chính đi từ bên ngoài vào vườn.

Phong thủy sắp xếp bàn ghế sân vườn

Càng ngày người ta càng có xu hướng xem vườn là khu vực mở rộng của căn nhà nên việc chọn lựa và sắp xếp bàn ghế ngoài trời để tạo ra những "căn phòng ngoài sân vườn" cũng phải tuân theo các quy luật Phong thủy như đối với đồ nội thất.

Ví dụ, khi đặt một chiếc ghế hay một ghế xích đu ngoài hiên nhà hay ngoài vườn, bạn hãy đảm bảo là lưng ghế không hướng ra phía ngoài khu vườn, ra cổng hay ra đường. Cũng tương tự như vậy, bạn cần đảm bảo là lưng ghế xích đu không hướng ra cổng hay cửa. Điều này giúp tránh tai nạn cho trẻ em hay bất cứ người nào ngồi trên ghế vì người ngồi ghế sẽ cảm thấy bất an khi ngồi đối lưng lại dòng năng lượng chính đi từ bên ngoài vào vườn.

Bạn cũng nên cân nhắc kỹ sự hài hòa giữa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ví dụ bạn có thể đặt một chiếc ghế gỗ dưới một cây có dáng khối vuông, mang tính Thổ, vì Thổ không khắc với Mộc. Tuy nhiên, bạn không nên đặt ghế gỗ cạnh một cây có tính Kim như liễu rủ hay cây có dáng tròn, vì Kim khắc Mộc.

Tốt nhất là bạn đặt đồ gỗ ở khu vực Đông, Đông Nam và Nam trong vườn và bàn ghế kim loại ở khu vực Bắc, Tây Bắc hay Tây trong vườn. Tuy nhiên, nếu năng lượng từ phía Tây không tốt, thì bạn chỉ nên đặt bàn ghế kim loại ở khu Bắc và Tây Bắc. Ngoài ra, đặt bàn ghế kim loại cạnh một bức tường đá hay gần một kiến trúc nước là tốt nhất.

Bàn ghế làm bằng đá tương ứng với Thổ và tốt nhất là nên đặt ở trung tâm vườn hay khu vực Tây Nam hay Đông Bắc. Trong một khu vườn kiểu cách, một chiếc ghế bằng đá ở trung tâm vườn sẽ giúp gắn năng lượng của khu vườn với đất, tạo nên sự hài hòa. Bạn chỉ cần đảm bảo là lưng ghế được che chắn bằng những lùm cây hay bụi cây ken dày, lá xanh. Bạn không nên sử dụng bàn ghế làm từ các chất liệu không phải là gỗ, đá hay kim loại, như nhựa hay chất dẻo. 

Nếu bạn đặt bàn ăn tối ngoài vườn thì bàn nên có hình oval hay tròn và số lượng ghế là số chẵn. Nhấn thiết không xoay lưng ghế ra ngoài cổng hay một khoảng không. Bạn nên mời khách ngồi ở những vị trí “khách danh dự” để họ hướng mặt ra phía lối đi vào bàn ăn.

Nếu bạn ăn tối dưới dàn dây leo, bạn hãy hãy làm một mái hiên che mưa nhẹ nhàng cho vòm dây leo.

Tương tự như vậy, bạn không nên mắc võng giữa 2 cột dưới giàn dây leo vì những tia nắng chiếu xuống sẽ ”cắt” người ngồi trên võng. Bạn sẽ nghỉ ngơi tốt hơn khi mắc võng giữa 2 cây, ở đoạn không có nhánh cây hay ít nhánh cây nhất trên đầu.

Vườn An Nam – Vườn An Lành

Showroom: 108 Cao Đức Lân, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Showroom HN: BT91 – Khu Biệt Thự Vườn Đào – Ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://vuonannam.com/

******LINE: 028 3889 7777 – 0912 473 368