• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Bàn Ghế Sân Vườn Nhập Khẩu
Tham gia: 12/12/2018
GD Online thành công(?): 1
Thời gian xử lý : 13 giờ
Lượt truy cập: 54.581
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Tăng sức khỏe và củng cố sự nghiệp nhờ phong thủy sân vườn

Vị trí và cách sắp xếp khu vườn hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp cho gia chủ. Ngôi nhà phía trước tiếp giáp một nhánh sông nhỏ và ngọn đồi, sau lưng là ngọn núi vững chắc. Đây tượng trưng cho hình ảnh một người ngồi thoải mái trên ghế bành, gác chân lên ghế thấp. Vị trí này cũng tượng trưng cho sự cân bằng giữa dòng năng lượng trời và đất.

Sân vườn sắp xếp hài hòa hợp phong thủy

Phong thủy sân vườn tăng sức khỏe và củng cố sự nghiệp

Vị trí và cách sắp xếp khu vườn hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp cho gia chủ. Địa điểm thuận lợi nhất cho một ngôi nhà và khu vườn theo phong thủy là nằm ở lưng chừng núi.

Ngôi nhà phía trước tiếp giáp một nhánh sông nhỏ và ngọn đồi, sau lưng là ngọn núi vững chắc. Đây tượng trưng cho hình ảnh một người ngồi thoải mái trên ghế bành, gác chân lên ghế thấp. Vị trí này cũng tượng trưng cho sự cân bằng giữa dòng năng lượng trời và đất. 

Sân vườn cân bằng đem lại nguồn năng lượng tích cực

Tuy nhiên vị trí này không dễ có được, nên áp dụng phong thủy sẽ giúp hóa giải và thu hút nguồn năng lượng tích cực, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực cho mọi ngôi nhà và sân vườn.

Có thể tạo ra vị trí sông uốn khúc, đồi nhấp nhô trong khu vườn bằng cách tạo những lối đi quanh co, đắp cao lên hoặc hạ thấp những khoảnh vườn tròn.

Tạo sân vườn nhấp nhô với những lối đi quanh co

Khu vực vực sự nghiệp trong vườn tương ứng với phía Bắc. Dọn sạch rác và trưng thêm hình rùa vào khu vực này sẽ giúp hút năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. 

Không nên để khu vực này quá âm u, vì như vậy bạn sẽ khó thăng tiến trong công việc. Nếu vườn có quá nhiều bóng râm tượng trưng với bạn đang quá sức với công việc. 

Tăng ánh nắng chiếu vào khu vực này và thêm vào một vài đồ vật chuyển động như lục lạc để giúp đón gió và hỗ trợ khí lưu thông trong vườn. Ngoài ra có thể đặt thêm những đồ vật thuộc kim như: bàn ghế nhôm, cột kèo,... để hài hòa dòng năng lượng trong vườn.

Sân vườn hài hòa năng lượng với bàn ghế kim loại

Góc Bắc của khu vườn tương ứng với Thủy và năng lượng mùa đông. Vì vậy có thể trồng thêm các loại cây thuộc hành Thủy và Kim như hoa cúc, hoa hồng, hoa thủy tiên,.... 

Sân vườn trồng hoa hồng mang đến nguồn năng lượng ấm áp

Khu vực tượng trưng cho sức khỏe các thành viên trong gia đình tương ứng với phía Đông trong vườn. Góc Đông của khu vườn tương ứng với năng lượng mùa Xuân và biểu tượng là Thanh Long( Rồng xanh).

Đặt hình hoặc tượng rồng ở đây, xung quanh sắp xếp những đồ vật bằng gỗ như: bàn ghế gỗ, cột gỗ, …. giúp thu hút dòng năng lượng tích cực, đem đến lợi ích cho sức khỏe gia đình.

Sân vườn thu hút năng lượng bằng cách đặt thêm bộ bàn ghế gỗ

Có thể trồng các loại tre cảnh, bên cạnh một dàn dây leo, dưới là bàn trà bằng gỗ khắc hình rồng. Điều này giúp hỗ trợ khí lưu thông và đem lại không gian hài hòa cho khu vườn.

Lời kết: 

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế sân vườn hợp phong thủy để đem đến sức khỏe tốt cho gia đình và củng cố sự nghiệp cho gia chủ. Với mong muốn đem đến một sân vườn đẹp với nhiều nguồn năng lượng sạch cho gia đình Việt, Vườn An Nam cung cấp những giải pháp về ngoại thất khai thác tối ưu sân vườn của bạn.

Vườn An Nam chuyên cung cung cấp các mẫu bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế sofa, xích đu, ghế công viên, ghế hồ bơi nhập khẩu cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp cho sân vườn của mình.

Vườn An Nam – Vườn An Lành

Showroom: 108 Cao Đức Lân, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Showroom HN: BT91 – Khu Biệt Thự Vườn Đào – Ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://vuonannam.com/

******LINE: 028 3889 7777 – 0912 473 368