• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Bàn Ghế Sân Vườn Nhập Khẩu
Tham gia: 12/12/2018
GD Online thành công(?): 1
Thời gian xử lý : 13 giờ
Lượt truy cập: 54.567
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Mẹo sắp xếp sân vườn hợp phong thủy đem đến tài vận, sức khỏe

Sân vườn là nơi thư giãn và là là một phần tâm hồn của ngôi nhà. Một mảnh vườn nhỏ được sắp xếp hài hòa, hợp phong thủy sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

Sân vườn đẹp bắt mắt

Sắp xếp sân vườn hài hòa và hợp phong thủy

Sân vườn là nơi thư giãn và là là một phần tâm hồn của ngôi nhà. Một mảnh vườn nhỏ được sắp xếp hài hòa, hợp phong thủy sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe và tiền tài cho gia chủ. Dưới đây Vườn An Nam xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ để tạo nên sân vườn cân bằng và thư thái:

Kim và Mộc: Nếu Kim và Mộc được sắp xếp gần nhau( ví dụ láng kim loại và thảm cây xanh), bạn hãy chen Thủy vào để tái tạo sự cân bằng năng lượng. Ví dụ bạn không nên kết hợp hàng rào cọc gỗ vót nhọn với cột kim loại hay đặt một chiếc ghế gỗ dưới tán lá liễu rủ.

Sân vườn hài hòa với 2 yếu tố kim và mộc

Mộc và Thổ: Nếu Mộc và Thổ ở cạnh nhau, bạn hãy thêm Hỏa vào. Bạn có thể trồng hoa sắc đỏ vào bình đất đặt trên sàn gỗ.

Bình hoa sắc đỏ trên nền gỗ hài hòa Mộc và Thổ

Thổ và Thủy: Những vật thể thuộc hành Thổ và hành Thủy phải đặt xa nhau. Bạn có thể chen thêm các đồ vật thuộc Kim hay trồng loại cây hành Kim gần đó. Bạn có thể dùng một bình đất chứa nước để làm kiến trúc nước nếu bình có vòi phun hoặc có máy bơm để dẫn nước lưu thông.

Chậu phun nước bằng sứ hài hòa Thổ và Thủy

Thủy và Hỏa: Bạn hãy dùng những vật thể hay cây cối thuộc hành Mộc để làm hài hòa khu vực Thủy - Hỏa. Ví dụ bạn có thể đặt một hàng rào mắt cáo bằng gỗ giữa kiến trúc nước và khu lò nướng ngoài trời.

Hàng rào cọc gỗ ngăn khu lò nướng và kiến trúc nước ngoài trời

Hỏa và Kim: Để tái tạo sự hài hòa, bạn hãy đặt một bình đất, lát gạch lối đi hay sử dụng vật thuộc hành Thổ hay trồng cây thuộc hành Thổ cạnh khu vực Hỏa - Kim, ví dụ như làm khu lò nướng ngoài trời với lán bằng sắt bên cạnh, hay một thảm hoa vàng, hay một cây ăn trái có cành rủ xuống.

Một sân vườn đẹp và cân bằng giữa các nhân tố đem lại diện mạo vui tươi, khỏe khắn cho ngôi nhà. Trang trí hoa, cỏ hay sắp xếp nội thất sân vườn góp phần tạo nên không gian thư giãn thoải mái cho gia đình. Vườn An Nam luôn mong muốn đem đến cho mọi gia đình những ngoại thất sân vườn chất lượng tốt nhất, nhằm kiến tạo mái ấm cho gia đình Việt. 

Vườn An Nam – Vườn An Lành

Showroom: 108 Cao Đức Lân, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Showroom HN: BT91 – Khu Biệt Thự Vườn Đào – Ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://vuonannam.com/

******LINE: 028 3889 7777 – 0912 473 368