• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Bàn Ghế Sân Vườn Nhập Khẩu
Tham gia: 12/12/2018
GD Online thành công(?): 1
Thời gian xử lý : 13 giờ
Lượt truy cập: 54.568
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Nghệ thuật sắp xếp sân vườn hợp phong thủy

Nghệ thuật sắp xếp căn nhà và khu vườn hỗ trợ dòng năng lượng tích cực, cải thiện 8 lĩnh vực gồm Tài lộc, Danh vọng, Hôn nhân và Gia đình, Con cái - Năng lực sáng tạo, Quý nhân phù trợ, Sự nghiệp, Tri thức và Sức khỏe, đồng thời giúp tăng trưởng cho cây cối trong vườn.

Nghệ thuật sắp xếp sân vườn hợp phong thủy

Thiết kế sân vườn đẹp và hợp phong thủy

Sau khi tỉ mỉ quan sát tự nhiên, các nhà Phong thủy đã phát triển một mô hình sắp xếp hoàn hảo cho căn nhà và khu vườn, hỗ trợ dòng năng lượng tích cực và qua đó cải thiện 8 lĩnh vực gồm Tài lộc, Danh vọng, Hôn nhân và Gia đình, Con cái - Năng lực sáng tạo, Quý nhân phù trợ, Sự nghiệp, Tri thức và Sức khỏe, đồng thời giúp tăng trưởng cho cây cối trong vườn.

Sân vườn xanh mát đem đến nguồn năng lượng tích cực

Địa điểm thuận lợi nhất cho một căn nhà là ở lưng chừng núi, vì tượng trưng cho sự cân bằng giữa các dòng năng lượng giữa trời và đất, tiếp giáp với một nhánh sông uống nhẹ và một ngọn đồi nhỏ, dựa vào lưng núi, rất giống như một người ngồi thoải mái trên ghế bành, gác chân lên ghế thấp.

Nhánh sông uống nhẹ và ngọn đồi nhấp nhô tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực và may mắn, có biểu tượng là Phượng hoàng đỏ. Dòng năng lượng này đi xuống phí Nam và mang may mắn, cũng giống như năng lượng mùa hè, dòng  năng lượng này lưu thông tốt nhất khi bạn có góc nhìn hay cảm giác thoải mái từ khoảng sân trước nhà.

Sân vườn kết hợp yếu tố Mộc Và Thủy

Những ngọn núi giống như phần lưng tựa của một ghế bành êm ái, tượng trưng cho sự nâng đỡ, có biểu tượng là Rùa đen. Dòng năng lượng này đi lên phía Bắc và đem theo sự hỗ trợ, cũng như năng lượng mùa đông.

Mẹo phong thủy cho vườn

Nếu hướng Hổ(phía Tây) của căn nhà cao hơn hay rộng hơn hướng Rồng(phía Đông), bàn hãy thắp đèn chiếu sáng phần phía Tây của khu vườn để giảm đi năng lượng Hổ.

Chiếu sáng sân vườn ở phía Tây để giảm năng lượng Hổ

Ở hai bên của khu vườn, Bạch Hổ tượng trưng cho hướng Tây và Thanh Long tượng trưng cho hướng Đông. Dòng năng lượng phía Tây tượng trưng cho thời kỳ thu hoạch mùa thu, trong khi năng lượng dương lại đến từ hướng Đông, giống như mùa xuân.

Bởi vì Khí lưu thông theo đường cong, vị trí tốt nhất cho căn nhà và khu vườn là ở trong môi trường có sông uốn khúc và đồi nhấp nhô bao quanh. Ta có thể tạo lại địa thế này bằng cách làm những lối đi quanh co, những khoảnh vườn tròn hoặc đắp cao lên hay hạ thấp những phần đất khác nhau trong vườn. Nước cũng là một yếu tố quan trọng của khu vườn. Người ta tin rằng mỗi khu vườn nên có một hồ nước hay một đài phun nước với dòng nước được bơm để nước có thể trôi nhẹ nhàng và liên tục, tránh ứ đọng.

Sân vườn có đài phun nước tránh ứ đọng

Ở nơi nào năng lượng không thể lưu thông hay bị chặn lại thì thứ năng lượng ứ đọng này sẽ gây ra sự xáo trộn, sự phát triển quá mức hay những khoảnh khô cằn trong khu vườn. Bạn nên dọn những thứ tượng trưng cho năng lượng ứ đọng như cây khô đi vì chúng sẽ tạo ra những dòng năng lượng tiêu cực, được gọi là sát khí, như những mũi tên độc chạm đến những phần khác của căn nhà hay khu vườn, gây hại cho sự lưu thông năng lượng.

Những thứ có thể tạo ra những mũi tên độc ở môi trường quanh bạn gồm cột ăng ten và cột cờ, những góc nhọn và sắc của mái nhà, các góc hẹp của căn nhà và khu vườn. Khi lưu thông trên đường thẳng, Khí trở nên có hại. Những con đường hướng thẳng vào nhà bạn sẽ tạo nên những mũi tên độc, điều này sẽ làm tích tụ những thứ năng lượng có hại cho sự an lành của người sống trong nhà.

Xếp đặt những bờ rào, lùm cây hay ao hồ giữa những thứ kể trên sẽ giúp che chắn những dòng năng lượng tiêu cực. 

Sân vườn thông thoáng và sạch sẽ

Sự hiện diện và cân bằng của các khoản không gian tượng trưng cho Tứ linh rất quan trọng. Không phải lúc nào một con thú cũng tượng trưng cho một phương. Theo luật Phong thủy thì điều này do hướng của tòa nhà xác định. Nếu bạn đứng quay lưng lại một tòa nhà và nhìn ra ngoài theo hướng cổng ra thì phương Quy là phía sau lưng tòa nhà, phương Phụng ở phía trước mặt bạn, phương Long ở tay trái bạn và phương Hổ ở tay phải bạn.

Vườn An Nam – Vườn An Lành

Showroom: 108 Cao Đức Lân, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Showroom HN: BT91 – Khu Biệt Thự Vườn Đào – Ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://vuonannam.com/

******LINE: 028 3889 7777 – 0912 473 368 

Không có tin nào cũ hơn!