Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Pantheon CX-040 cập nhật mới nhất 2020

7 nơi bán, giá từ : 2.200.000₫ - 2.300.000₫
Hãng sản xuất: PantheonLoại thiết bị: Thiết bị chống sét
Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Pantheon CX-040
5
Sản phẩm như mô tả
(2 đánh giá)
5 sao100%
4 sao0%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Ngày xưa bé, mình rất sợ những cơn mưa kèm sấm sét. Cứ trời mưa to vậy là chỉ rúc trong nhà, k dám ra ngoài. Ấy vậy mà ở nhà cũng chỉ dám trùm chăn, k thấy vui vẻ được j hết. Giờ đây có gia đình riêng, nỗi sợ ấy cũng tạm quên đi cho đến khi nhà hàng xóm một ngày trời mưa đen kịt, bị sét đánh vỡ toang cả mảng tường. Mình vội hối anh xã đi mua cột thu sét về lắp, và anh xã mua về một sản phẩm của công ty Hoàng Thịnh Phát, sản phẩm kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Patheon CX-040.Kim thu sét chỉ hoạt động khi có trận giông bão. Lúc ấy, các đám mây đã tích điện tích âm (-) và mặt đất tích điện tích dương (+). Giữa mây và mặt đất có hiệu điện thế rất lớn. Khi đó, sét được hình thành.
  - Những chỗ nhô cao trên mặt đất giống như những mũi nhọn là nơi có điện trường mạnh nhất. Sau khi hình thành, sét sẽ đánh vào những chỗ đó nhiều nhất (chính vì vậy khi khi có sấm sét dữ dội ta không nên đứng trên nhô đất cao hoặc trú dưới gốc cây mà nên nằm xuống đất). Khi đó, cái mũi nhọn của chiếc cột thu lôi sẽ phát huy tác dụng. Do cao và nhọn, cột thu lôi sẽ có điện trường lớn, nên sét sẽ đánh vào đó.
  - Sau khi bị sét đánh, nó dẫn dòng điện ấy xuống dưới mặt đất. Dòng điện ấy sẽ được trung hòa về điện, bởi lúc này đất mang điện tích dương, còn dòng điện trong cột thu lôi mang điện tích âm.
  Mua kim thu sét Patheon CX040 là một hệ thống chống sét trực tiếp an toàn và hiệu quả cho các thiết bị của bạn. Kim thu sét thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp. Sét được truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Khi sét được truyền xuống đất, năng lượng sét được giải phóng một cách an toàn vào hệ thống tiếp địa mà không gây nguy hiểm cho con người và thiết bị
  Khi có sấm sét, điện trường xung quanh kim thu sét sẽ tăng. Khi tia tiên đạo đánh vào vùng được bảo vệ, điện trường phóng điện từ kim thu sét phóng điện sớm sẽ gia tăng nhanh chóng. Bằng cách ngắt dòng từ mũi kim sớm hơn so với các thiết bị cạnh tranh khác, kim chống sét Patheon CX040 thích hợp hơn cho việc thu sét trong vùng được bảo vệ. Mọi người hãy chủ động bảo vệ ngôi nhà và gia đình riêng của mình nhé!!!
  Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Pantheon CX-040
   Có ích   15/03/2019 - 11:38
 •  Do nhà bác mình từng bị sét đánh xuyên trần nhà xuống giường ngủ may hôm đó k có ng ngủ trên giường nên an toàn tính mạng nên đợt vừa rồi xây nhà mình đã quyết định nắp kim thu sét pantheon cx040. Mình tìm hiểu rất nhiều loại thì thấy loại này ổn nhất và phù hợp túi tiền nhà mình. Bán kính bảo vệ 63m và chất liệu inox sẽ k bị bảo mòn bởi hóa học và thời gian và quan trọng nhất là rẻ hơn các loại kim thu khác. qua mấy cơn mưa sấm sét đùng đùng thì thấy rất ổn định và cảm giác yên tâm hơn rất nhiều. Không biết dùng lâu thì có ổn k
  Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Pantheon CX-040
   Có ích   14/03/2019 - 14:52
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo Pantheon CX-040
HN: 0984.055.173
HCM: 070.501.8954

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá